0838 là mạng gì? Thông tin cơ bản về sim đầu số 0838

0838 là mạng gì? Thông tin cơ bản về sim đầu số 0838

Tính đến nay thị trường Việt Nam đã có đến hàng trăm triệu số điện thoại khác nhau. Vì vậy mà việc duy nhất để phân biệt số điện thoại chính là dựa vào đầu số. Một số bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0838 là mạng gì? Những thông tin cơ bản về đầu số 0838 sẽ được chia sẻ dưới đây.

0838-la-mang-gi-mindovermetal

0838 là mạng gì?

Nếu như những sim 11 số trước đây thì bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là số điện thoại của nhà mạng nào. Nhưng sau khi nhà nước thay đổi sang sim 10 số thì việc nhận biết trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Với đầu số 0838, nhiều bạn sẽ tưởng rằng đây là đầu số của Mobifone. Nhưng thật ra đây là đầu số của nhà mạng Vinaphone.

nha-mang-vien-thong-vinaphone-mindovermetal

Đầu số 0838 ra đời sau khi được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số. Đầu số gốc của 0838 chính là 01238. Tất cả người dùng đang sở hữu đầu số 01238 đều chuyển đổi sang đầu số này.

Có thể nói, Vinaphone đang là nhà mạng sở hữu nhiều đầu số đẹp nhất hiện nay. Mỗi đầu số của Vinaphone đều mang một ý nghĩa đặc biệt và 0838 cũng không ngoại lệ. Đây được xem là đầu số được nhiều người săn tìm bởi nó mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu. Vậy thực sự đầu số này có ý nghĩa như đồn đoán không?

sim-dau-so-0838-cua-vinaphone-mindovermetal

Ý nghĩa thực sự của đầu số 0838 mạng Vinaphone

Đầu số 0838 được cho là đầu số phát tài. Mỗi một con số của 0838 đều thể hiện rõ ý nghĩa này. Hãy khám phá ý nghĩa của từng con số ở phần dưới đây.

Ý nghĩa của số 0

Nếu hiểu theo nghĩa thông thường thì số 0 tưởng chừng như không mang ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu số 0 được đặt vào vị trí nào đó, nó lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Số 0 thể hiện cho sự bắt đầu, khởi nghiệp trong kinh doanh. Được ví như người tay trắng lập nghiệp.

so-0-mang-y-nghia-la-mindovermetal

Trong phong thủy, số 0 ứng với quẻ Thuần Khôn. Mang ý nghĩa cho sự vâng lời, nhường nhịn, khuất phục và dịu dàng.

Ý nghĩa của số 8

Từ trước đến nay, số 8 luôn là con số may mắn của nhiều nhà kinh doanh. Phiên âm theo Hán Việt, số 8 đọc là “bát”, khi đọc lái đi bạn sẽ có từ “phát”. Đây chính là lý do mà con số này được yêu thích như vậy.

hinh-anh-so-8-mindovermetal

Đối với người Nhật, số 8 được cho là con số may mắn. Bởi vì hình dáng phần bụng dưới phình to hơn nên mang đến nhiều thịnh vượng. Trong một cuộc khảo sát được tiến hành vào năm 2014, nhà toán học Alex Bellos đã thực hiện trên 44.000 người. Kết quả cho ra rằng ngoài số 7 và số 3 thì số 8 là con số được nhiều người ưa chuộng nhất.

Mỗi nền văn hóa lại có cách nghĩ khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều nhận định số 8 đại diện cho tài lộc và thịnh vượng.

Ý nghĩa của số 3

Nếu số 8 là “phát” thì số 3 mang ý nghĩa của tài lộc. Khi phiên âm sang Hán Việt, số 3 có nghĩa là “tam” đọc chệch đi là “tài”. Ngoài ý nghĩa về tài lộc, số 3 còn là con số may mắn của nhiều người.

hinh-anh-so-3-mindovermetal

Mỗi con số đều mang ý nghĩa về tài lộc nên đầu số 0838 được xem là đầu số phát tài. Người sở hữu đầu số này sẽ có công việc may mắn và nhanh phát tài.

Có thể thấy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng và đầ u 0838 không ngoại lệ. Với những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã biết đầu số 0838 là mạng gì rồi phải không nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sim số – phong thủy thì hãy theo dõi mỗi ngày nhé!

Trả lời