Bán acc ff cho shop nào uy tín nhất hiện nay?

Bán acc ff cho shop nào uy tín nhất hiện nay?

Xin chào anh em, bạn có phải đang muốn bán acc ff mà mình đang chơi phải không? Nếu như thật sự đang có nhu cầu như thế nhưng chưa biết phải làm sao để được giá cao hay nơi nào uy tín thì tìm đúng địa chỉ uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong vòng chút ít thời gian. Bây giờ cùng đọc để hiểu xem như nào nhé.

Rất nhiều những lý do khiến các bạn game thủ muốn bán tài khoản mình. Chúng ta cùng điểm qua một số những nguyên nhân cơ bản như sau:Bán acc ff

Đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng nhiều người muốn bán tài khoản đi. Vậy bán như nào cho hợp lý? Thực hiện xem như nào mới đúng thì sẽ phải đọc tiếp luôn bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên việc mà bạn phải làm đó chính là tìm địa chỉ chính xác các nơi uy tín. Trên mạng hiện nay có rất nhiều những trang có hành vị lừa đảo bạn cần phải cảnh giác. Ví dụ như đã bán tài khoản cho họ rồi nhưng không nhận lại được tiền gì cả. Nếu như muốn giá cao hơn thì vào các group giao bán thì sẽ tốt hơn. Nhớ là khi bán thì cần người đứng ra trung gian sẽ an toàn hơn.

Bước 2: Khi vào các shop xong thì liên hệ với chủ các shop đó. Mọi người để ý ở mục liên hệ sẽ có thông tin cụ thể. Liên lạc thông qua email hoặc số điện thoại. Bày tỏ ý định muốn bán tài khoản cho họ biết. Show các đồ bạn đang có cho họ có thể định giá tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi cả 2 bên đã đồng ý với số tiền đó thì tiến hành giao dịch. Giao cho họ tài khoản và họ giao cho bạn tiền. Mình vẫn phải nhắc bạn lại là check thật kỹ thông tin giao dịch mới được nhé. Còn nếu không thì đừng nên giao dịch không lại mất tiền.

Trả lời: nếu trong trường hợp này thì bạn có thể liên hệ với hỗ trợ garena để họ đưa ra hướng giải quyết. Nhưng đa số trong trường hợp mua bán tài khoản thì nhà phát hành không chịu trách nhiệm chuyện đó.

2. Hỏi: Làm sao biết được shop bán acc free fire uy tín thật hay không?

Trả lời: chính do thế nên chúng tôi khuyên bạn nên phải check thật kỹ thông tin mới được. Rất nhiều trang web giả danh nên phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Còn nếu như bạn không kiểm tra được thì có thể nhờ chúng tôi kiểm tra miễn phí. Không mất tiền đâu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Trả lời