Cách cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật, đẹp nhất 2022

Cách cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật, đẹp nhất 2022

Cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật bạn đã biết chưa? Để không mất nhiều thời gian? Đặc biệt là phải ấn tượng? Giải pháp để bạn “sở hữu” một lọ hoa đẹp ngọt ngào sẽ vô cùng dễ dàng bởi hoa hồng vốn đã đẹp ngay cả khi “đứng” một mình.

Trong bài viết này, Pepsilan sẽ nói về những cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật với cùng một màu hoa hồng, nhiều màu hoa hồng cũng như cách cắm hoa hồng với nhiều loại hoa khác trong cùng một bình. Ngoài ra, bài viết cũng gợi ý cho bạn một số ý tưởng về cách cắm hoa hồng trong phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn và bó hoa tặng người mình yêu. Cách xếp hoa hồng đẹp

Cận cảnh những cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật chỉ với 1 màu hoa hồng, những cách cắm hoa hồng đẹp

1. Nguyên liệu để Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật

 • Hoa hồng để cắm là 15-23 cành hoa hồng trắng xanh, hồng trắng, hồng đỏ hoặc hồng vàng. Bạn nên chọn mua hoa hồng Đà Lạt có bông to thì bình hoa trông sẽ đẹp mắt hơn. Nếu hoa hồng có bông quá nhỏ sẽ nằm gọn trong bình và mất cân đối. Bạn có thể thêm một loạt các ngôi sao màu tím trong cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương này.
 • Bình thủy tinh có chân
 • Hạt pha lê (thủy tinh đất) (nếu có)
 • Kéo cắt cành hoa thật sắc

2. Cách xếp hoa hồng trắng và hoa sao Cách xếp hoa

Bước 1: Nếu không có hạt thủy tinh, bạn chỉ cần cho nước vào đầy 2/3 bình. Nếu bạn có pha lê, chiếc bình trông sẽ lung linh hơn. Bạn cần ngâm hạt thủy tinh vào nước cho hạt nở ra (khoảng 6 – 8 tiếng). Sau khi ngâm, bạn có thể đổ bỏ phần nước thừa và rửa lại một lần nữa là có thể sử dụng được.

Hài lòng với bộ sưu tập tranh cắm hoa hồng đẹp và tinh tế 2

Bước 2: Xếp đều các bông hoa sao tím có chiều dài bằng 2 lần chiều cao của lọ hoa rồi cắt bỏ phần đế. Sau đó, cắm hoa sao tím vào bình, điều chỉnh sao cho hoa tỏa đều các hướng. Với một số bạn thích sự đơn giản thì bình hoa sao tím này coi như thành phẩm rồi.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 3 đẹp và tinh tế

Bước 3: Bạn cắm các cành hoa hồng trắng vào xen kẽ giữa các cành hoa sao tím theo hình tròn.

Thích thú với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình đẹp tinh tế trong hình 4

Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể thêm bớt số lượng bông hoa sao tím. Cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật này sẽ có 2 kết quả khác nhau: bình hoa hồng cắm ít hoa sao tím trông sang trọng và trang nhã hơn; còn những bình hoa hồng xen nhiều ngôi sao tím sẽ mang hơi hướng tự nhiên và hoang dã hơn.

Thích thú với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 5 đẹp và tinh tế

Với cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật chỉ với một màu hoa hồng này, bạn có thể lựa chọn nhiều màu hoa hồng khác nhau để phù hợp với màu sắc của đồ đạc trong phòng. Nếu không có hoa sao tím, bạn chỉ cần xếp hoa hồng lên trông cũng rất đẹp và sang trọng

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 6 đẹp và tinh tế

3. Cách xếp hoa hồng đẹp có màu trắng và hồng nhạt để bạn đọc tham khảo thêm

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình đẹp tinh tế hình số 7

Cách xếp hoa hồng trắng hoặc hoa hồng trong lọ thấp. Chú ý không cắt nhiều lá và cành hoa hồng ở đầu và bó hoa trước khi cắm để hoa có thể đứng vững trong chiếc bình rộng như vậy. Chiều cao của cành hoa cao nhất bằng 2 lần chiều cao của bình.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 8 đẹp và tinh tế

Cách xếp hoa hồng ngoại nhập khẩu với hoa rất to. Hãy chọn một chiếc bình lớn hơn một chút để vẫn có thể sắp xếp được một bình hoa đẹp.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 9 đẹp và tinh tế

Cách xếp hoa hồng leo với hoa nhỏ trong bình lớn. Số lượng cành hoa hồng cần trên 30 bông và buộc trước khi cắm hoa vào bình sao cho đầy bình không có kẽ hở.

Thích thú với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 10 đẹp và tinh tế

Cách xếp hoa hồng leo là một bông hoa nhỏ với một ít hoa baby bên ngoài cắm vào bình lớn. Bó hoa trước khi cắm dương xỉ baby và cắm vào bình

Hài lòng với bộ sưu tập cắm hoa hồng đẹp tinh tế Hình 11

Cách xếp hoa hồng bằng bông nhỏ trong bình hoa nhỏ

4. Cách xếp hoa hồng đỏ Cách xếp hoa hồng đẹp

Với hoa hồng đỏ, bạn chú ý những bông hoa kết hợp nên có màu trắng nhạt, trắng hoặc trắng hồng và có kích thước nhỏ sẽ giúp tôn lên màu đỏ của hoa hồng rất nhiều.

Những bông hoa thừa trong bình hoa hồng cần được cắm trước để tạo vùng đệm giúp hoa hồng đứng trong bình không bị lung lay khi di chuyển bình sau khi cắm.

Nếu bạn thêm lá măng hoặc lá đuôi chó mềm, những lá này sẽ được thêm vào sau cùng khi đã cắm hết cành hoa hồng vào lọ.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 13 đẹp và tinh tế

Cách xếp hoa hồng đỏ và hoa baby trong lọ cổ tròn nhỏ. Các bông hoa được xếp từ cao đến thấp đều có chiều cao của cành hoa cao nhất bằng 2,5 chiều cao của bình.

Hài lòng với bộ sưu tập cắm hoa hồng đẹp và tinh tế Hình 14

Cách xếp hoa hồng đỏ bằng búp măng cao thấp. Bông hoa cao nhất đặt trước, cố định chiều cao và gấp khoảng 2,5 lần chiều cao của bình.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 15 đẹp và tinh tế

Cách xếp hoa hồng đỏ có khoảng 20 cành hoa hồng và cắm đồng thời các cành hoa vào bình, sau đó điều chỉnh sao cho các cành hoa đều nhau trong bình. Chiều cao của bông hoa cao nhất bằng khoảng 2 lần chiều cao của bình.

Hài lòng với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp và tinh tế trong hình 16

Cách xếp hoa hồng đỏ với khoảng 40 – 50 cành hoa hồng. Với số lượng hoa nhiều, để bình hoa đều và đẹp, bạn cần dùng miếng xốp cắm hoa cố định trong lọ hoa. Chiều cao của bông hoa cao nhất bằng khoảng 2 lần chiều cao của bình.

Cách cắm hoa hồng đẹp khi cắm cùng lúc nhiều màu hoa hồng hoặc kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác Cách cắm hoa hồng đẹp

Để có một bình hoa hồng nhiều màu đẹp, bạn cần lưu ý không nên phối quá nhiều màu đối lập với nhau trong quá trình phối màu, chẳng hạn như vàng, đỏ, hồng đậm khi đi cùng nhau là những màu rất khó phối hợp ăn ý. Một cái bình. Hoa. Nếu bạn không giỏi pha màu thì chỉ cần 2 tông màu nhạt trong một chiếc bình là đủ. Màu trắng thường khá dễ kết hợp với các màu khác để có một lọ hoa đẹp. Hãy tham khảo một vài cách cắm hoa hồng đẹp lung linh khi kết hợp với các loại hoa khác nhé!

1. Cách cắm hoa hồng đẹp dịu dàng với hoa cẩm chướng và hoa ly ly cách cắm hoa hồng đẹp

Nguyên liệu cách cắm hoa hồng đẹp

Với sắc hồng dịu nhẹ của những đóa hồng có màu phớt hồng, bạn có thể phối nhịp nhàng cùng sắc trắng tinh khôi và sắc hồng tươi mát của cẩm chướng và ly ly sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày mới tốt đẹp.

 • Hoa để cắm: 3 cành hoa ly hồng; 10 cành hoa hồng phấn; 7 cành hoa cẩm chướng trắng
 • Lọ thủy tinh cao
 • Kéo cắt cành hoa

Hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa hồng đẹp phối cùng hoa ly và hoa cẩm chướng

Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để giữ hoa tươi lâu. Dùng băng dính tạo hình caro trên miệng lọ để hoa đứng vững và phân bố đều trong lọ.

Bước 2: Cắt gốc hoa và cắm hoa ly hồng vào bình trước, điều chỉnh hoa tỏa đều các hướng.

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 18 đẹp và tinh tế

Bước 3: Cắm hoa cẩm chướng và hoa hồng vào giữa các cành hoa ly, điều chỉnh sao cho hoa tỏa đều các hướng.

Hài lòng với bộ sưu tập tranh cắm hoa hồng đẹp và tinh tế 19

Thích thú với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình đẹp tinh tế trong hình 20

Với cáchCắm hoa hồng đẹp nghệ thuật kết hợp với hoa ly và hoa cẩm chướng này, bạn có thể đặt lọ hoa này trên bàn thờ tổ tiên, trong phòng khách hay phòng bếp để thổi luồng sinh khí mới vào không gian nhà mình. Phải mất quá nhiều thời gian. Ngoài cách cắm hoa hồng trên, bạn có thể tham khảo thêm một số cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương khác dưới đây.

2. Tuyển tập cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật với các loại hoa khác trong phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn, tặng bạn bè cách cắm hoa hồng đẹp

Mỗi cách cắm hoa hồng đẹp mắt trong bộ sưu tập này sẽ mang đến một nét trang trí độc đáo cho góc bàn hay căn phòng của bạn, khiến nó trở nên yêu đời hơn và tràn đầy sức sống mới.

Cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật trong phòng khách gia đình Cách cắm hoa hồng đẹp

Phòng khách là nơi nổi bật nhất của gia đình, chính vì vậy mà các chị em thường đặc biệt quan tâm đến cách bố trí hoa nghệ thuật để tạo không gian thoáng đãng, sang trọng và tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Để làm được điều đó, khi chọn màu hoa hồng, bạn cần chú ý đến màu bàn ghế, rèm cửa, màu sơn tường hay nơi định đặt lọ hoa nhé! Ngoài ra, để giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát và sang trọng hơn, bạn nhớ chọn lọ hoa thủy tinh hoặc pha lê lớn, xếp theo hình nan quạt và một vài cành hoa nhỏ để tạo điểm nhấn cho bình hoa hồng. bạn!

Hài lòng với bộ sưu tập cắm hoa hồng đẹp và tinh tế Hình 21

Một ví dụ về cách cắm hoa hồng đẹp trong phòng khách khi kết hợp hoa hồng trắng, hoa ly trắng và hoa cúc xanh

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 22 đẹp và tinh tế

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 23 đẹp và tinh tế

Ngẩn ngơ với hoa hồng trắng, hoa hồng vàng và hoa sao tím trong cách cắm hoa hồng đẹp trong lọ thủy tinh

Hài lòng với BST cắm hoa hồng đẹp và tinh tế hình 24

Chỉ cần thêm vài khúc rễ cây trong cách cắm hoa hồng đẹp và tinh tế với hoa hồng và ly trắng

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 25 đẹp và tinh tế

Xinh xắn với cách cắm hoa hồng đẹp với hoa hồng đỏ, trắng và chút hoa dại tỏa tròn

Hài lòng với bộ sưu tập cắm hoa hồng đẹp và tinh tế Hình 26

Sang trọng với cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật với hoa hồng và hoa ly

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 27

Bí ẩn với cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt với hoa hồng đỏ hồng, hoa đồng tiền đỏ hồng và hoa ly hồng

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 28

Đẹp rực rỡ khi có tiệc với cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt với hoa hồng đỏ, hoa ly hồng, điểm xuyết vài bông hoa tím

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 29

Cách cắm hoa hồng đẹp khi kết hợp 2 màu hoa trong một bình hoa với phong cách Châu Âu

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 30

Phá cách với cách cắm hoa hồng đỏ đẹp lạ và độc đáo

Cuộc sống vội vã cứ cuốn bạn đi hàng ngày liên tục với công việc, sự căng thẳng và thậm chí thiếu cả thời gian để đi chơi hay du lịch. Nhiều khi đơn giản chỉ cần một bình hoa hồng thật xinh xắn để trên bàn là đủ để đánh tan những mệt mỏi hàng ngày của bạn đó.

Cách cắm hoa hồng đẹp cho phòng ngủ lãng mạn cách cắm hoa hồng đẹp

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo, cắm hoa theo trường phái “tự do”, chỉ cần hợp với sở thích của mình là được. Bạn nên lưu ý một điều là không gian phòng ngủ thường hẹp và kín, vì vậy bạn chỉ nên cắm ít hoa mà thôi. Bạn có thể áp dụng cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật trong nước hoặc trên hạt thủy tinh tròn đều được để tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ của mình.

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 31

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 32

Chỉ với vài đóa hoa hồng được cắm trong bình rượu cũ

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 33

Cách cắm hoa hồng trong phòng ngủ đơn giản trong cốc nước dài

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 34

Tạo lọ hoa phá cách cực đơn giản chỉ với 1 bông hoa duy nhất đã gãy cành và vài viên sỏi trắng

Cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương để tạo điểm nhấn cho bàn ăn cách cắm hoa hồng đẹp

Đối với bàn ăn, bạn nên cắm hoa hồng dạng thấp và lựa chọn màu sắc thật hài hòa với màu đồ nội thất hoặc khăn trải bàn để giúp không gian dễ chịu, nhẹ nhàng, không gắt. Nhiều khi bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần vài nhành thiết mộc lan kết hợp với hoa hồng đã tạo được một lo hoa xinh xắn để trưng bày ở bàn ăn rồi. Một cách sáng tạo nữa bạn có thể dùng là các loại bình thấp, bầu tròn hoặc chính quả bí ngô, khoét ở giữa đặt miếng xốp vào trong và dùng để cắm hoa, rất hợp để đặt ở bàn ăn đấy.

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 35

Cách cắm hoa hồng tông màu cam trên bàn ăn trong quả bí ngô

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 36

Mẫu cách cắm hoa hồng màu cam kết hợp cúc và dã quỳ đơn giản

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 37

Mẫu cắm hoa hồng để bàn ăn nhỏ siêu cute

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 38

Cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt và sang trong trên bàn ăn khi kếp hợp với hoa ly

Cách cắm hoa hồng đẹp gửi trọn yêu thương dành tặng người thân cách cắm hoa hồng đẹp

Những gợi ý sau sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu của bạn:

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 39

Đẹp xuất sắc với bó hoa hồng xanh

Mãn nhãn với bộ sưu tập cách cắm hoa hồng đẹp tinh tế hình 40

Đẹp đến xiêu lòng với mẫu hoa hồng hình tim trong cách cắm hoa hồng đẹp, lãng mạn dành tặng người thân

Satisfied with the collection of beautiful and delicate rose arrangements Figure 41

Đơn giản chỉ vài đóa hồng đỏ trong cách cắm hoa hồng đẹp gửi người thương

Satisfied with the collection of beautiful and delicate rose arrangements in figure 42

Cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật và hoa cúc trong giỏ hoa trắng tinh khiết

Hài lòng với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình đẹp tinh tế hình 43

Cách cắm hoa hồng và hoa baby trong giỏ hoa trắng tặng bạn bè ngày sinh nhật

Ngoài cách cắm hoa hồng thật đẹp trong bộ sưu tập trên, các bạn đừng quên bí kíp “sở hữu” lọ hoa hồng tươi lâu cách cắm hoa hồng đẹp

 • Trước khi cắm hoa hồng, bạn nên ướm thử độ cao của hoa rồi cắt
 • Nên cắt xéo góc để dễ cắm và cành dễ hút nước hơn
 • Để hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Nên thay nước cho hoa vào buổi sáng và chiều tối mỗi ngày để nước cắm hoa luôn sạch. Nếu bạn bận có thể thay nước 1 ngày/lần.
 • Không để hoa ở nơi có luồng không khí nóng hoặc lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh các đồ điện trong gia đình và đừng để hoa gần trái cây chín, vì hoa sẽ mau tàn lắm đấy.

Đôi nét về hoa hồng, loài hoa có mùi hương quyến rũ

Hoa hồng là dạng cây bụi mọc đứng hoặc mọc leo, thân và cành của nó có gai. Lá hoa hồng là lá kép lông chim mọc cách, tùy theo loại mà có hình dạng, màu sắc và độ nông sâu của răng cưa trên lá khác nhau. Hoa hồng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, hoa tỏa mùi thơm nhẹ, cánh hoa dễ bị gãy và dập nát.

Trong các màu sắc của hoa hồng thì hoa hồng đỏ không chỉ mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa hồng màu khác mà nó còn là đại diện của các loại hoa nói chung. Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn, chân thật nhưng không kém phần mạnh mẽ và bất chấp mọi chông gai.

Hài lòng với bộ sưu tập cắm hoa hồng đẹp tinh tế Hình 44

Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn

Bạn có biết truyền thuyết về Hoa hồng hay chưa?

Theo truyền thuyết xa xưa rằng nữ thần tình yêu Aphrodite đã được sinh ra cùng đoá hoa hồng đẹp đẽ và thanh khiết có màu trắng tinh khôi. Nhưng vì vị nữ thần này lừa dối chồng mình mà ngoại tình với Adonis nên người chồng đã giết đi tình địch của mình.

Trước cái chết của người tình, vì quá đau xót nàng đã vô tình để gai của bông hoa hồng đâm vào tay, máu từ tay nàng chảy ra nhuộm hoa hồng trắng thành một màu đỏ. Từ đó, hoa hồng dần trở thành loài hoa tượng trưng cho sự thủy chung và lòng sắt son. Tặng hoa hồng đỏ cho người mình yêu đã trở thành một nét đẹp, là cách thể hiện tấm lòng một cách chân thành nhất của những người đang yêu là thế.

Hoa hồng ngày nay khoác lên mình với nhiều màu sắc sặc sỡ: đỏ, hồng, xanh, tím,…dù với sắc áo khác nhau, dù tự nhiên hay nhân tạo (nhuộm màu) nhưng loài hoa này luôn thể hiện được sự quyến rũ, kiêu hãnh và hương thơm nổi bậc. Hoa hồng đỏ kiêu sa như tình yêu nồng cháy, hồng phấn dịu dàng thanh nhã, hồng tím chung thủy như tình yêu đôi lứa, hồng trắng thuần khiết khiêm nhường, hồng vàng lại như tình bạn đẹp ấm áp.

Ý nghĩa phong thủy của việc cắm hoa hồng trong nhà cách cắm hoa hồng đẹp

Theo phong thủy, cắm hoa tươi trong phòng sẽ tạo ra năng lượng dương tươi mới có lợi cho đời sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc của việc cắm hoa như sau:

Khi có hoa héo, bạn phải bỏ đi ngay, bởi vì những hình ảnh héo úa hoặc mục rữa thường tạo ra rất nhiều năng lượng âm. Bạn cũng không nên cắm hoa khô. Thay vào đó, bạn có thể cắm hoa giả có nhiều màu sắc xinh tươi. Hoa giả tượng trưng cho dương, là năng lượng sống, hoa khô tượng trưng cho âm là năng lượng chết.

Bạn có thể sử dụng hoa để tăng hoặc giảm năng lượng dương trong căn phòng, hoa tươi đem lại một ý nghĩa rất tốt trong phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, bạn không nên cắm hoa ở phòng ngủ. Bởi vì, cây và hoa sẽ mang lại năng lượng dương dư thừa trong phòng ngủ khiến bạn và những người khác khó ngủ.

Nhưng hoa tươi có nhiều năng lượng dương rất tốt đối với người bệnh. Vì thế, bạn có thể cắm hoa trong phòng ngủ của người bệnh, hoặc người bệnh vừa mới hồi phục.

Gợi ý một vài địa điểm bán hoa hồng tuyệt đẹp ở TPHCM cách cắm hoa hồng đẹp

38 Degree Floers cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: 108 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Quận 1 TP. HCM

Có cửa hàng tại cả Sài Gòn và Hà Nội:

 • Thế mạnh là các loại hoa nhập khẩu đa dạng, phong phú vào bậc nhất Sài Gòn.
 • Các mẫu bó, cắm hoa đẹp, độc đáo, không đụng hàng.
 • Thường xuyên có nhiều ưu đãi khi đặt hàng online.
 • Cung cấp dịch vụ hoa tươi cho cả khách lẻ và sự kiện.
 • Giá thành tương đối cao.

Flower Box cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: 182A Pasteur, P. Bến Nghé Quận 1 TP. HCM

 • Thế mạnh là các loại hoa nội địa và nhập khẩu phong phú.
 • Gồm 4 showroom: 2 showroom chuyên về hoa cắt cành, 1 chuyên về lan hồ điệp và 1 về các loại cây cảnh.
 • Dịch vụ hoa đa dạng cả cho khách bán lẻ, sự kiện, hoa cưới, cây cảnh, hoa trang trí văn phòng, nhà ở…
 • Các mẫu cắm, bó hoa sáng tạo, phá cách.
 • Giá thành tương đối cao.

Dalat Hasfarm cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ:​ 266-268 Nguyễn Thiện Thuật, P.3 Quận 3 TP. HCM

 • Là công ty sản xuất và nhập khẩu hoa lớn nhất Đông Nam Á.
 • Cung cấp tất cả các sản phẩm và phụ liệu ngành hoa (hoa cắt cành, hoa chậu, ngọn giống, lá trang trí, các giống hoa nhập khẩu, phụ liệu…).
 • Chuỗi trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ trải dài suốt cả nước.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Gác Hoa Café cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: 92/17 Phạm Ngọc Thạch Quận 3 TP. HCM

 • Là quán café kết hợp shop bán hoa tươi.
 • Không gian quán nhỏ song khá đẹp và thường được chọn làm nơi chụp ảnh của các bạn trẻ, hoặc các cặp đôi chụp ảnh cưới.
 • Phong cách bó,cắm hoa lãng mạn, nữ tính.
 • Ngoài hoa tươi, shop còn cung cấp các sản phẩm khác như: thiệp, đồ trang trí, tranh, khung ảnh, hoa lụa…

Shop hoa Cao Sơn cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: 131 Lê Hồng Phong, P.3, Quận 5, TP. HCM

 • Là tiệm hoa có tiếng lâu năm tại TP.HCM.
 • Nhiều loại hoa tươi phong phú.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ hoa chuyên nghiệp: hoa theo chủ đề, hoa cưới, sự kiện, sinh nhật…
 • Ngoài hoa tươi tiệm còn cung cấp cả hoa vải, hoa khô, khung hình hoa, túi cỏ thơm…

Thích thú với bộ sưu tập hoa hồng xếp hình 45 đẹp và tinh tế

Điểm qua một số shop bán hoa hồng cực chất tại Hà Nội cách cắm hoa hồng đẹp

Shop hoa tươi Andy cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: 371, Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân ( cách Ngã Tư Sở 100m ), Hà Nội Điện thoại: 04.63.293.259 Hotline:0943398268 / 0967 292 856

 • Cửa hàng hoa Andy có rất nhiều loại hoa tươi bao gồm cả hoa nội địa và nhập khẩu.
 • Đa dạng về các mẫu giấy gói và kiểu gói hoa với mức giá trung bình từ 300K trở lên.
 • Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ điện hoa nhanh chóng trên toàn quốc.

Shop Hoa Mười Giờ cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật

Địa chỉ: 26 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Tiệm hoa trên này không có quá nhiều loại hoa nhập mà hay dùng các loại hoa trong nước, cách bó cũng không cầu kỳ.
 • Phần ăn điểm của hoa ở shop này chính là giấy bọc. Giấy bọc màu trầm, hoạ tiết vintage kết hợp với cách bó hoa đơn giản và cách phối màu ngẫu hứng nhưng được tính toán kĩ khiến những bó hoa ở đây mang vẻ quyến rũ rất riêng.
 • Do dùng nhiều hoa nội nên giá hoa ở shop này có phần mềm hơn các shop khác, trung bình khoảng từ 300.000 đồng.

Shop Handy cách cắm hoa hồng đẹp

Địa chỉ: Số 5 ngõ Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo Lý Thường Kiệt Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

 • Bông trưng bày trong tiệm luôn mới lạ vì những cô cắm hoa ở đây có gout rất lạ và thường bó những bó hoa khiến người nhận phải trầm trồ ngạc nhiên.
 • Giá một bó hoa hồng đẹp chỉ khoảng từ 350 nghìn đồng.

Shop hoa tươi Nancy cách Cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật

Địa chỉ: 204 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • Nhiều mặt hàng hoa đa dạng, sáng tạo cung cấp cho khách hàng. Shop cũng có dịch vụ điện hoa trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt hoa thông qua website hoặc qua điện thoại và email.
 • Tiệm hoa có nhiều hoa mới do sử dụng nhiều hoa nhập khẩu. Tuy nhiên đi kèm với đó là giá thành chung của những bó hoa khá cao khoảng từ 500 nghìn đồng

Bạn đang xem bài viết “hướng dẫn Cách cắm hoa hồng đẹp nghệ thuật, đẹp nhất 2022” Chúc bạn có được một bình hoa ưng ý nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Trả lời