Cách chuyển kim cương trong free fire cho bạn bè

Cách chuyển kim cương trong free fire cho bạn bè

Bạn muốn biết về cách chuyển kim cương trong free fire nhưng không ai chỉ cho bạn biết về điều đó. Vấn đề này chúng tôi đã đi tìm hiểu và giúp cho bạn có câu trả lời. Thực ra việc này khá là dễ chứ không hề gây khó khăn hay trở ngại một chút nào cả. Vậy thì cùng admin đi tìm hiểu để rõ hơn thông tin này nhé.

Do một vấn đề nào đó mà người bạn của bạn muốn nhận được những món quà từ bạn. Đặc biệt là những anh em đấng nam nhi muốn lấy le muốn lấy cái trust trong mắt những bạn gái. Vậy nên họ muốn như nào cũng có thể cho được. Thậm chí là việc tặng kim cương cho bạn trong Free Fire. Khi đã biết mình ổn như thế nào họ sẽ vô cùng kết và thích bạn. Chỉ cần bỏ ra một số tiền mà được những điều trên thì ai cũng muốn rồi phải không anh em chúng ta.

Tuy nhiên thì không có cách chuyển kim cương cho bạn trong free fire trực tiếp được. Điều này bạn không phải lo lắng đâu. Bởi chúng tôi đã tìm ra phương án chuyển lách luật cực hay và an toàn. Mình khuyên bạn chỉ nên làm theo như này không nên nghe theo mấy lời trên mạng đưa cho họ tài khoản là mất đó bạn.

Làm theo hướng dẫn sau đây đảm bảo được ngay bạn nhé:

B1: Đầu tiên bạn cần phải biết được ID của người muốn chuyển. Có thể biết thông qua cách đó là hỏi trực tiếp ID của người đó. Hoặc nếu đã kết bạn thì vào danh sách bạn bè rồi tiến hành xem ID của nhân vật mà họ đang có là gì.

B2: Tiếp đến theo đó nữa thì thực hiện truy cập vào trang napthe.vn. Thực chất việc chuyển này là giúp họ nạp thẻ free fire để nhận được số kim cương tương ứng.

tặng kim cương cho bạn trong Free Fire

B3: Khi vào địa chỉ trên xong thì cùng bấm vào biểu tượng của game free fire. Lựa chọn đăng nhập thông qua ID và dán ID mà bạn đã biết của người bạn đó vào.

B4: Lựa chọn hình thức thanh toán và số lượng kim cương muốn dành cho họ. Cụ thể là bao nhiêu sẽ là do bạn và mình không thể nào quản được.tặng kim cương cho bạn trong Free Fire

B5: Sau khi thanh toán và thành công cũng như có thông báo tức là bạn đã thực hiện chuyển thành công rồi đó.

Chúng tôi đã nêu rõ cũng như nói rất chi tiết thông tin liên quan đến cách chuyển kim cương trong free fire rồi. Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp toàn bộ. Lời cuối chúc tất cả các bạn sẽ có các giây phút chơi game thật là vui vẻ.

Trả lời