Cách đổi tên trong Free Fire

Cách đổi tên trong Free Fire

Nhiều bạn chơi Garena Free Fire đã lâu và muốn đổi sang một cái tên hoàn toàn mới. Thông thường việc đổi tên mất chi phí tới 500 kim cương nhưng nếu thực hiện theo cách dưới đây các bạn có thể đổi tên trong Free Fire miễn phí, đơn giản nhanh chóng. Cụ thể thực hiện ra sao thì hãy theo dõi bên dưới là có câu trả lời ngay lập tức bạn nhé.

Sau đây sẽ là lần lượt những bước giúp mọi người có thể đổi một cách dễ dàng. Nếu như mọi người đang có nhu cầu hãy tham khảo luôn.

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire, sau đó đăng nhập tài khoản của mình⇒ Ấn chọn nhân vật eve phun màu tối. Sau đó tiến hành cùng chọn hình kim cương và chọn thẻ ưu đãi ⇒ chọn mua 2 gói ở giữa.

Bước 2: Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy. Lúc này tất cả mọi người sẽ ấn chọn Ok đồng ý. Và tại mục đăng kí click đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin ⇒ Sau đó cũng chọn OK như ở bước bên trên.

Bước 3: Vào mục nạp kim cương => lúc này sẽ là mua 2 gói ở giữa ⇒ Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy, bạn bấm đồng ý.

Bước 4: Quay ra lại và chọn đổi tên ⇒ Hãy nhập tên mới cho nhân vật mà bạn muốn đổi.

Bước 5: Thực hiện giống như bước 3 (Chọn nạp kim cương, chọn nạp 2 gói ở giữa và chọn OK).

Bước 6: Trong quá trình đổi tên ff free thì đây là bước quan trọng nhất trong các bước. Bạn hãy thoát ra ngoài và tắt wifi hoặc 3G/4G của mình đi. Sau đó bật lại mạng lên như cũ.

Bước 7: Bước tiếp theo hãy vào một trận đấu thường và chơi. Chú ý thời gian khi còn 00:00 giây thì tắt wifi. Sau đó thoát game ra ngoài và truy cập vào lại.

Bước cuối cùng: Khi vào lại game hãy bay ra khỏi vùng của bản đồ. Thực hiện chạy nhanh đến đài quan sát. Và mọi người cần phải để không để bị bắn trong lúc chạy. Khi thời gian còn lại tầm 41 giây bạn cần vứt hết vũ khí trên người ra ngoài. Khi thời gian chỉ còn lại 31 giây thì bạn hãy thoát ra sảnh game. Trong thời gian chờ load game hãy tắt wifi rồi bật lại.

Out ra game và vào kiểm tra là đã đổi tên xong rồi.

Không giống như các trò chơi khác của Battle Royale. Việc đổi tên trong Free Fire hơi khắt khe và cần phải tốn 500 kim cương để thực hiện. Hoặc cần phải có code thẻ Đổi Tên Free Fire mới được.

Tuy nhiên làm theo cách này bạn sẽ được đổi tên hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lần đổi. Nên anh em cứ yên tâm nếu mà có chán tên này thì mình lại đổi lại tên khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!!

Trả lời