Cách nhận Hộp Súng Công Lý Và Pet Shiba Miễn Phí

Cách nhận Hộp Súng Công Lý Và Pet Shiba Miễn Phí

Hello 500 anh em nhé, hôm nay bọn mình sẽ chia sẻ để các bạn nhận hộp súng công lý và pet shiba miễn phí. Rất nhiều những anh em quan tâm đến vấn đề này mỗi khi chơi. Tất cả những điều mà mọi người có thể nhận được thông qua sự kiện free fire lần này. Đây là điều không thể nào có thể bỏ qua. Mình đã tham gia và thấy thật sự nó khá ổn so với những gì mà nó mang lại. Vậy cụ thể làm sao để lấy cũng như điều kiện như nào thì cùng đọc ngay bây giờ bạn nhé.

Để có thể thực hiện nhận thì cần phải đảm bảo một số những điều kiện đến từ hệ thống bao gồm đó chính là:nhận Hộp Súng Công Lý Và Pet Shiba Miễn Phí

Với 2 điều kiện cơ bản bên trên là mọi người đã đủ tiêu chuẩn có thể nhận skin công lý pet shiba shopee luôn rồi. Rất dễ dàng phải không nào các bạn. Còn bây giờ sẽ là quá trình nhận.

B1: Đầu tiên thực hiện tải và đăng ký tài khoản shopee. Như mình đã nói bên trên cần phải có tài khoản mới. Nên hãy chuẩn bị cho mình đó là những thứ cần thiết đăng ký tài khoản nhé.

B2: Tiếp theo sau đó truy cập vào trong shop của game free fire tại https://shopee.vn/m/freefireshopee267. Bấm vào banner giống như dưới ảnh. Rồi chọn tiếp là “mua đơn 0đ”.

B3: Click và lưu “mã đăng ký skin FF”. Khi chọn vào trong đó xong sẽ dễ dàng nhận cho mình combo đó luôn.

B4: Nhập mã CODE đó vào để nhận quà hoặc được chuyển thẳng vào tài khoản game của bạn.

Mỗi tài khoản chỉ được phép 1 lần nhận hộp súng công lý và pet shiba miễn phí thôi. Không được phép 2 lần. Và trước khi thực hiện sẽ cần phải làm theo và tuân thủ điều kiện mà hệ thống đưa ra thì mới được. Chúc anh em sẽ nhận dễ dàng. Cùng với đó là có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

Trả lời