Cách nhận quà Free Fire Membership chi tiết– ff.member garena.vn

Cách nhận quà Free Fire Membership chi tiết– ff.member garena.vn

Chương trình nhận quà Free Fire Membership những năm trước được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Nên năm 2021 Garena đã quyết định khởi động lại chương trình kèm theo những phần quà vô cùng hấp dẫn. Nào hãy cùng tham gia để rinh phần thưởng về nhà nhé. Những ai chưa biết làm sao để nhận được thì chỉ cần theo dõi ngay bên dưới này.

Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách hành thân thiết, đã đồng hành cùng Free Fire từ lâu và được xếp hạng theo các mức độ như sau: Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II và Kim Cương III.Nhận quà Free Fire Membership

Tham gia sự kiện vòng quay siêu cấp, các game thủ sẽ cơ hội may mắn lựa chọn hạng: Bạch kim, vàng, bạc,.. hoặc có thể chủ động tăng bậc bằng cách nạp thêm nhiều kim cương vào game. Một số lưu ý để tăng bậc Membership Free Fire:

Mọi người nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi nạp thẻ để tránh nạp nhiều kim cương mà lại không được tích lũy điểm nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trong trang ff.member.garena.vn, rồi đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn.

Bước 2:Sau khi đăng nhập thành công, phía góc góc trái màn hình ấn vào thông tin cá nhân. Trang mới hiện ra bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân các mục theo yêu cầu như Họ tên, Ngày sinh, SĐT, Địa chỉ. Rồi ấn lưu, các thông tin sau khi đã lưu sẽ không thể thay đổi được.

Bước 3: Thoát ra sau đó truy cập vào đường link và đăng nhập tài khoản của bạn lại một lần nữa là bạn đã thành công trở thành một thành viên Membership Free Fire.

Sau khi đã là một thành viên mới, tạo giao diện chính thì hạng, kim cương,…của bạn sẽ chưa có gì nên bạn cần phải tích lũy được nhiều kim cương mới có thể thăng cấp dựa vào bảng quy đổi sau:

Cần phải có 800 kim cương bạn mới được tham gia 1 lượt quay tại vòng quay may mắn tương ứng với cấp bậc thành viên hiện tại bạn đang đạt được.

Số lượt quay có thể được cộng dồn và phần quà sẽ được gửi về vài phút sau khi quay.

Vào đúng ngày sinh nhật mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản, Garena Free Fire sẽ gửi tặng cho người chơi các phần quà chúc nên mọi người hãy vào phần quà tặng sinh nhật để nhận quà khi tới tháng sinh của mình nhé.ff.member.garena.vn

Tuy nhiên chỉ các thành viên có cấp bậc từ bạc trở nên mới nhận được các phần quà sinh nhật và mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 lần trong năm.

Khi người dùng muốn thay đổi thông tin đã đăng kí vẫn có thể nhưng chỉ áp cho thay đổi số điện thoại và địa chỉ. Đồng thời bạn cần phải cung cấp một số thông tin để xác thực tài khoản đó là của mình, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra:

Các thông tin trùng khớp là bạn có thể thay đổi địa chỉ và số điện thoại mới.

Trên đây là các bước đơn giản để trở thành khách hàng thân thiết cũng như nhận quà free fire membership. Garena rất biết ơn, trân trọng sự đồng hành, tin tưởng của mọi người và mong muốn dành tặng cho mọi người nhiều phần quà đặc biệt hơn nữa. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ phần quà nào nhé.


Trả lời