Cách nhập code free fire tại trang nhập code FF

Cách nhập code free fire tại trang nhập code FF

Bạn là người được tặng hay ai đó cho bạn code nhưng chưa biết phải làm gì cũng như nhập ở đâu để nhận được phần quà tương ứng đó. Riêng điều này cũng không là vấn đề gì cả. Bởi trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp tất cả các bạn về vấn đề này chỉ trong giây lát. Sau đi khi đọc theo những gì bọn mình nói về cách nhập code free fire thì bạn sẽ biết làm theo ngay.

Hiện tại xuất hiện rất nhiều những địa chỉ không phải trang chủ nhưng quảng cáo với mục đích chiếm đoạt. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vào trang nhập code ff chính thức. Không nên nhập bừa bãi ở đâu bạn nhé.

Thì đây là các mã mà ở đó chứa các đồ hay vật phẩm tương ứng. Với mỗi mã đó thì mọi người nhập là sẽ nhận được đồ tương tự.  Và chỉ được nhập duy nhất 1 lần thôi. Sau khi đã nhập xong thì mã đó hết tác dụng không ai nhập được nữa. Và nếu như có nhập thì báo là mã không hợp lệ.

Cái này tương tự như ở mã thẻ cào điện thoại đó bạn ạ. Nếu như có người dùng rồi thì làm gì có ai nhập được nữa. Nếu ai cũng nhập được thì sẽ bị lạm phát hết trong game luôn. Để có thể được những giftcode của game sẽ phải mua hoặc tham gia các sự kiện mà nhà phát hành đưa ra mới được. Còn sau đây sẽ là quá trình thực hiện cụ thể dành cho những ai chưa biết nhập nhé.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trong game bằng tài khoản của bạn. Tại giao diện chính mọi người hãy để ý ở phần gần dưới bên phải click ngay vào dà biểu tượng của lịch. Click chọn vào đó giống như dưới ảnh.

Bước 2: Sau đó thì kéo vào chuyên mục có chữ thông báo. Và kéo xuống dưới clcik vào chữ “nhập giftcode tại đây”. Khi bấm vào đó xong bên cạnh sẽ hiện ra, mọi người cùng chọn lựa “tới luôn”.

Bước 3: Lúc này thì bạn sẽ được đưa đến trang nhập code ff rồi. Bây giờ hãy nhập ngay mã bạn đang có vào đó.trang nhập code FF

Bước 4: Nếu mã hợp lệ thì sẽ có thông báo. Còn nếu như không đúng cũng sẽ thông báo đó. Trong trường hợp bạn nghĩ là nhập đúng rồi mà không được thì kiểm tra lạ đủ mã chưa. Các mã này sẽ gồm 12 ký tự, bao gồm số và chữ đó.

Ngoài việc nhập code free fire ngay trên game thì bạn có thể thực hiện ở trên trang chủ của game. Vào đó rồi đăng nhập tài khoản game mà mọi người chơi để nhập thôi. Hiện nay xuất hiện nhiều trang lừa đảo nên mọi người cần phải chú ý về điều này bạn nhé.

Như vậy là bên trên chúng tôi đã hướng dẫn cách nhập code free fire rất rõ ràng và chi tiết. Mong rằng nó sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Trả lời