Cách nhập Giftcode Liên Quân 2022 chỉ trong 2 phút

Cách nhập Giftcode Liên Quân 2022 chỉ trong 2 phút

Rất nhiều game thủ hiện nay không biết cách nhập giftcode liên quân hay còn gọi tắt là nhập code liên quân. Đơn giản thôi, không có khó khăn gì cả đâu mà bạn phải lo lắng .Khi đọc bài viết song mình đảm bảo rằng các bạn 100% sử dụng được giftcode liên quân. Thôi không dài dòng nữa , mình xin phép được bắt đầu.

NHẬP GIFTCODE LIÊN QUÂN Ở ĐÂU:

Nhập giftcode liên quân ở đâu, có khó không ! Là câu hỏi của rất Rất nhiều anh em Game thủ Liên Quân hỏi chúng. Vuongcode xin trả lời bạn rằng : ” cực kì đơn giản ” . Nhưng nhiều bạn không biết thì thực sự là khó, đặc biệt là những bạn mới tập chơi liên quân. Hiện nay có 2 cách nhập liên quân đó là trên website của garena và trong game. 

Sau đây sẽ là phần hướng dẫn cách nhập mã code Liên Quân để nhận những phần thưởng cực kì hấp dẫn từ garena.

CÁCH NHẬP GIFTCODE LIÊN QUÂN TRÊN ANDROID

Bước 1: Đăng nhập ngay vào game Liên Quân Mobile để nhập code liên quân.

nhập code LQ trên IOS

Bước 2: Ở màn hình trang chủ góc phải phía trên bạn sẽ thấy ô thoại sự kiện, nhấp vào.

ô sự kiên LQ

Bước 3: Tiếp tục màn hình sẽ chuyển tới ô thoại tin tức, sự kiện đặc biệt, sự kiện ưu đãi, và ô cuối cùng là thông báo, nhấp vào.

ô nhập giftcode LQ

Bước 4: Ở cùng một hộp thoại sẽ hiện lên 3 dòng bên tai trái gồm: Trực tiếp ALP, tỷ lệ vp, và ở cuối là nhập giftcode. Nhập vào ô cuối

nhập code liên quân trên ios

Bước 5: Sau khi nhập vào ô nhập giftcode, đặt ngay vào mặt bạn sẽ là những thông báo rắc rối. Bạn không cần đọc mà chỉ cần chọn ô ở giữa phía dưới màn hình. 

Bước 6: Quay lại trang của chúng tôi và copy đoạn code phía trên sau đó quay lại màn hình khi trước và dán vào. Nhấp xác nhận.

ô nhập giftcode LQ

CÁCH NHẬP GIFTCODE LIÊN QUÂN CHO IOS 

Bên cạnh cách nhập giftcode liên quân 2020 trên Android. Chúng ta cũng có thể nhập giftcode liên quân trên IOS. Cách này cũng khá đơn giản, với vài bước đơn giản. Khi quay lại game và kiểm tra kho bạn sẽ thấy điều bất ngờ. 

Cách nhập code liên quân trên web cực kỳ đơn giản

Đầu tiên : nếu bạn sử dụng IOS thì vào Safari, Android thì vào google chorm. Sau vào trang chủ Liên Quân. Link trang nhập code liên quân là: https://lienquan.garena.vn/

Tiếp theo: sau khi bạn hoàn thành bước trên bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến trang để nhập giftcode. Bạn ấn vào thanh Menu và chọn phần  ” Giftcode ” . Lúc này garena sẽ bắt bạn đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn vào. Nếu bạn chưa có thì có thể tham khảo shop acc Liên Quân 9k của chúng tôi nhé

Cuối cùng : Sau khi đăng nhập thành công bạn nó sẽ hiện da một ô cho bạn nhập giftcode . Sau đó bạn sẽ nhận được phần quà từ giftcode đó


CÁCH NHẬP CODE LIÊN QUÂN APL, AIC, STING, OISHI NHƯ THẾ NÀO 

Thực chất đây là nhập code liên quân APL hay AIC và Sting, Oishi cũng tương tự như trên. Bạn chỉ cần hiểu rằng code liên quân nhập duy nhất trên trang của garena. Nhiều bạn nghe thấy cái tên lạ, không biết nhập ở đâu vào các trang không rõ nguồn gốc rất dễ bị lừa gạt.

Hiện nay rất nhiều bạn vào các trang giả mạo garena. Nhằm mục đích vô cùng xấu đó là, dụ dỗ người chơi nhập code LQ. Khi nhập bạn lại phải đăng nhập tài khoản mật khẩu vào, thì lúc này họ sẽ đánh cắp tài khoản của các bạn.

TỔNG KẾT 

Ở trên mình đã hướng dẫn cách nhập giftcode liên quân cho các bạn rồi. Nếu bạn chưa hiểu, hoặc thắc mắc thì hãy đặt câu hỏi mình sẽ giải đáp. Và nên nhớ rằng nơi nhập code liên quân duy nhất đó là: https://lienquan.garena.vn/giftcode/ . Mọi trang khác không phải trang này đều là giả mạo lừa đảo.

Trả lời