Cách Rút Kim Cương Free Fire Phổ Biến 2022

Cách Rút Kim Cương Free Fire Phổ Biến 2022

Free Fire là một tựa game không còn xa lạ trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Với lối chơi linh hoạt, lôi cuốn khả năng sinh tồn đỉnh cao. Đang là một trong những game có lượt tải nhiều nhất 2019. Gần đây trên một số diễn đàn và group facebook, zalo có đăng tải nhiều bài viết liên quan đến vấn đề gói rút kim cương Free Fire miễn phí và có phí. Những việc này có thật hay không và nếu có thật thì cách thực hiện như thế nào? Sẽ được trình bày tất cả trong bài viết hôm nay.

2 Hình Thức Rút Kim Cương Free Fire Phổ Biến Nhất

Việc rút kim cương Free Fire thật ra là việc chuyển đổi các loại tiền ảo, tiền xu khác nhau để đổi lấy thẻ garena, thẻ điện thoại để nạp vào game. Và hình thức quay vòng quay là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều dạng quay thưởng rút kim cương free fire khác nhau trên những website khác nhau. Tuy nhiên chung quy thì có 3 dạng như sau:

Rút Kim Cương Free Fire 9k 10k 20k Từ Vòng Quay 

các gói rút kim cương tại shop

Gói này tức là khi bạn nạp 10k vào một website A, để tham gia vòng quay kim cương có giá 10.000đ. Nếu bạn may mắn quay trúng vào ô có chứa kim cương, thì lúc nào bạn có thể hiểu rằng. Với 10.000đ mà mình vừa nạp vào đã quay trúng kim cương và có thể rút ra được.

Đây là một hoạt động giống như việc cờ bạc. Bạn có thể dùng thẻ cào của mình để nạp vào những web trên và sau đó đổi nó thành lượt quay để có cơ hội nhận những giải thưởng trong vòng. Có thể là được gấp đôi kim cương, gấp 10 lần kim cương hoặc mất hết kim cương. 

Lưu ý là hãy lựa chọn những địa điểm tin cậy để chơi và tìm kiếm gói rút kim cương nhé. Nếu bạn thấy thích thú thì hãy tham khảo địa chỉ sau đây :

Rút Kim Cương Free Fire Miễn Phí 

Vẫn đề này ngày càng tràn lan trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Google. Với các hình thức và chiêu trò tinh vi khác nhau. Bọn chúng lập ra những trang website giả mạo garena để dụ dỗ bạn vào rút kim cương miễn phí.

Nhưng bọn chúng lại bắt bạn nhập tài khoản mật khẩu acc Free Fire của bạn vào. Nhằm mục đích lấy tài khoản của bạn.

Ngoài ra nhiều kẻ còn tham lam hơn, nó còn bắt bạn nạp tiền vào để nhận ví dụ là 10k 20k gì đó. Bạn thấy con số này quá nhỏ nên mất cũng chẳng sao. Nhưng 100 người như bạn bọn chúng đã kiếm được 1tr hoặc 2tr rồi.

Nhưng vẫn có nhưng đơn vị uy tín, tạo ra các website để kiếm tiền quảng cáo, kiếm lượt truy cập của người dùng. Qua đó bán hoặc quảng cáo cho những kênh bán acc, thu mua acc Free Fire thì việc tạo những trò chơi như thế này là cực kì cần thiết. Vì đây là những vòng quay miễn phí nên tỉ lệ trúng thưởng và những giải thưởng đi  kèm cũng rất thấp. Nhưng đối với việc quay miễn phí thì số kim cương kiếm được cũng rất đáng tiền rồi đấy.

 

Trả lời