Cách tải liên quân trên máy tính phiên bản việt nam

Cách tải liên quân trên máy tính phiên bản việt nam

Liên quân là trò chơi yêu thích và cực hot hiện nay. Ngoài hình thức chơi trên điện thoại cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. Cũng có rất nhiều anh em muốn được trải nghiệm trên máy tính với màn hình to và thao tác quen thuộc hơn. Cùng tham khảo cách tải liên quân trên máy tính cho Windows 7 và 10 của phiên bản việt nam nhé.

Hướng dẫn cách tải liên quân trên máy tính Windows 7 và 10

Cùng tham khảo cách tải Liên quân Mobile trên máy tính dưới đây để tải thành công và trải nghiệm trò chơi cực hấp dẫn này.

Cấu hình máy cần phải có


Cách tải Liên Quân Mobile trên laptop và máy tính để bàn

Việc tải game về máy vừa đơn giản vừa phức tạp. Để tải về máy thì sẽ không quá khó khăn thế nhưng không phải người chơi nào tải về cũng có thể tham gia ngay. Thậm chí rất nhiều anh em gặp phải tình trạng giật lag, mang đến cảm giác bực tức và ức chế.

Một nguyên nhân lớn của tình trạng này chính là cấu hình máy không đáp ứng được yêu cầu của bản game mà bạn tải hoặc không thể đáp ứng được yêu cầu giả lập. Để khắc phục tình trạng này có rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể

  Một nguyên nhân có thể bạn đã tải phần mềm có yêu cầu quá cao. Vì thế bạn nên kiểm tra phần mềm mà mình đã tải về. Nếu đúng là như vậy thì hãy xóa đi và sử dụng phần mềm có yêu cầu cấu hình thấp hơn.

  Bạn có thể nâng cấp chiếc máy của mình để có cấu hình khủng hơn. Việc nâng cấp này không chỉ để phục vụ việc chơi game liên quân mobile. Mà bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà hơn rất nhiều trong tất cả các thao tác với máy tính của bạn.

Tải ứng dụng giả lập mobile về trên máy tính 

Nhằm mang đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải liên quân trên máy tính thông qua Nox Player. Đây là phần mềm có lượt tải nhiều nhất hiện nay, được đông đảo anh em trong cộng đồng lựa chọn.

Cách tạo tài khoản liên quân
Cách tải phần mềm giả lập Nox Player

  Bạn hãy truy cập vào trang web của Nox Player tại đây. Click vào mục tải ngay để tải phần mềm về máy.

  Sau khi đã tải về thành công, bạn hãy mở file ra. Bằng cách ấn vào biểu tượng ở bên dưới của trang trình duyệt.

  Sau khi file được mở ra sẽ hiển thị một ô cửa sổ mới. Nhiệm vụ của bạn chính là click vào run.

  Rồi click vào install.

  Cuối cùng lựa chọn Accept để đồng ý phần mềm được phép hoạt động trên máy của bạn.

Cách tải & cài đặt liên quân mobile việt nam

Sau khi đã tải được phần mềm giả lập Noxplayer, lúc này anh em có thể tiến hành cài đặt game trên máy tính của mình.

Cách tạo tài khoản liên quân mobile
Cách thiết lập liên quân mobile trên máy tính

  Bước 1: Chọn Start để tiến hành trình giả lập trên máy. Hoặc click vào biểu tượng của phần mềm của Nox.

  Bước 2: Sau khi giao diện của Nox được mở ra, hãy ấn vào mục tìm kiếm.

  Bước 3: Lúc này bạn hãy nhập từ khóa liên quân mobile và ấn enter.

  Bước 4: Hãy click vào install để cài đặt phần mềm.

  Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản google play để tải. Nếu chưa có bạn có thể đăng nhập bằng gmail.

  Bước 6: Sau khi đã tải về, bạn hãy mở phần mềm ra. Chọn biểu tượng liên quân và đăng nhập vào tài khoản.

Trên đây là cách thiết lập cài đặt và tải liên quân mobile việt nam trên máy tính đơn giản, dễ dàng cho các gamer. Cách này có thể áp dụng cho tất cả các máy chạy windows 7 và 10.

Cách tải liên quân cho máy cấu hình yếu

Nếu bạn đã làm theo các bước của chúng tôi nhưng gặp trường hợp không thể mở phần mềm, khi sử dụng cứ bị out ra liên tục. Hay quá trình chơi bị giật lag thì tức máy tính bạn có cấu hình yếu. Để khắc phục điều này, bạn hãy tắt hết các ứng dụng ngầm, hạn chế mở các ứng dụng nếu không dùng. Chỉnh đồ họa xuống mức thấp hơn và đừng quên kiểm tra phiên bản mình cài đặt đã phù hợp hay chưa.

Cách tải giả lập liên quân cho máy cấu hình cao

Nếu máy tính của bạn có cấu hình cao thì không phải lo lắng nhiều. Bạn sẽ không gặp các tình trạng trên, quá trình chơi vô cùng mượt mà. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đã tải đúng bản có chất lượng cao để trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các phím cần biết khi chơi liên quân mobile trên máy tính

Các nút cần biết khi dùng để chơi trên máy tính

Cách chơi liên quân trên máy tính khác hẳn so với khi bạn chơi trên điện thoại. Vì thế bạn cần biết các phím điều khiển để có thể chiến thắng trong các trận đấu.

  Các phím di chuyển: A- W- D- S. Đây là các phím di chuyển quen thuộc và tương tự như nhiều game khác. Tuần tự chức năng của nó là di chuyển lên trên, di chuyển xuống dưới, di chuyển sang bên phải và di chuyển sang bên trái.

  Nút A: Đây là nút được biết đến là nhấp 1 lần đa nhiệm. Khi ấn nút này để thực hiện các chức năng như tăng tốc độ, phục hồi, mua trang bị,…

  Nút B để kết thúc trận đấu và quay lại trang chủ game.

  Nút F để tốc hành

  Nút G để hồi máu

  Nút V để biến về

  Nút R bật khả năng khống chế

  Nút E: sát thương

  Nút Q: miễn khống chế.

  Nút X và Z: dùng để mua trang bị.

Trên đây là hướng dẫn cách tải liên quân việt nam trên máy tính cho Windows 7 và 10. Hy vọng với cách cài đặt đơn giản, dễ dàng này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ cách tải này cho bạn bè để cùng nhau trải nghiệm nhé.

Trả lời