Cách Tặng Quà, Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire

Cách Tặng Quà, Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire

Câu hỏi thường gặp gần đây trong cộng đồng game Free Fire chính là việc tặng quà cho nhau. Bao gồm kim cương, họp quà, trang phục, pet… Mỗi khi bạn bè sinh nhật, hoặc nhân dịp đặc biệt nào đó. Bạn luôn muốn gửi những món quà thân thương nhất đến bạn bè của mình. Và hôm nay Vuongcode.com chỉ bạn cách tặng kim cương free fire cho bạn  bè nhé.

Cách Tặng Quà Cho Bạn Trong Free Fire

Đây là hoạt  động phổ biến trong nhiều tựa game của Garena. Mục đích của nhà phát hành là kết nối người chơi lại với nhau. Tạo ra một cộng đồng game lành mạnh và thân thiện.  Và các để tặng kim cương cho bạn bè trong in game rất đơn giản. Khi bạn đang sở hữu kim cương và muốn tặng cho bạn mình. Chỉ cần hỏi trực tiếp bạn ấy đang thích bất kì món quà nào trong Free Fire và gửi tặng bạn món quà đấy.

Cách tặng quà cho( đồ ) bạn trong Free Fire như sau:

Bước 1 : Bạn vào game bằng tài khoản sẽ dùng để tặng quà. Vào cửa hàng bằng nút store bên trái màn hình .

Bước 2 : Ở giao diện cửa hàng bạn sẽ thấy rất nhiều mục khác nhau, hãy bấm vào mục tặng quà

store ff

Bước 3 : Tại mục tặng quà là những món quà gồm vật phẩm, vũ khí, nhân vật, thú cưng…. Hãy lựa chọn món quà mà bạn muốn gửi tặng. Và nhấn nút ” cho “

Bước 4 : Lựa chọn tên nhân vật trong list bạn bè của bạn. Ở phần dưới là lời nhắn muốn gửi đến họ. Hãy lựa chọn những lời chúc tốt lành nhất nhé.

chọn bạn để tặng

Cách Tặng Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire

Đây có thể là phần mà nhiều bạn mong chờ nhất. Rất nhiều bạn bè không thích các loại quà tặng trong shop như chúng tôi đã trình bày ở trên. Thay vào đó họ muốn món quà thực tế hơn chính là kim cương.

Để làm được điều này bạn không thể nạp thông qua trang trực tiếp của garena chính là napthe.vn .Vì vậy bạn phải nhờ bên thứ 3 là những web trên mạng nạp thẻ bằng ID nhân vật. Và ngay sau đây là cách  tặng kim cương cho bạn trong free fire theo 4 bước.

Bước 1: Lấy ID nhân vật, bạn vào in game và chọn xem thông tin nhân vật mà bạn muốn gửi tặng kim cương free fire trực tiếp. Sau đó sao chép ID nhân vật của họ.

id ff

Bước 2: Cũng là một trong những bước quan trọng nhất. Hãy lên trang chủ Free Fire đó là ” Napthe.vn “. để nạp, chọn cách đăng nhập bằng ID. Mọi trang khác đều là giả mạo chỉ duy nhất trang đó.

copy ký tự khoảng trống ff dài

Bước 3  Chọn mức kim cương bạn muốn tặng, lữu ý là đúng với giá trị của thẻ hoặc có đủ tiền trong ví điện tử nhé.

chọn số kim cương

Lưu ý :  Để tặng kim cương cho bạn bè, bạn phải sở hữu thẻ Garena hoặc có một tài khoản điện tử để thanh toán như PayTM, Momo… Nhập mã thẻ hoặc liên kết với ví để thanh toán.

Trả lời