Cho acc FIFA Mobile 2022 – Share Acc FIFA Mobile miễn phí

Cho acc FIFA Mobile 2022 – Share Acc FIFA Mobile miễn phí

Điều hôm nay admin sẽ nói trong đây chính là vấn đề cho acc Fifa mobile 2022. Đây dường như là điều được khá nhiều bạn quan tâm. Fifa mobile 21 là tựa game bóng đá cực hay dành cho điện thoại. Game mô phỏng lại chế độ chơi của tựa game bóng đá đình đám ngoài đời thật. Chúng ta có thể thấy được độ hấp dẫn của game qua lượt cài đặt. Theo thống kê trên gooogle play thì lượt cài đặt lên tới hơn 200 triệu lượt cài đặt. Và trên appstore có đến hơn 100 triệu lượt cài đặt. Như thế có thể thấy được sức hút là nó mang đến phải không.

Xin thông báo là điều đặc biệt này chỉ có duy nhất tại đây. Nếu như ở các nơi khác mọi người cần phải vào các shop bán Acc Fifa Mobile Uy tín và cần phải mất tiền mới nhận được. Ở chúng tôi anh em game thủ không mất dù chỉ 1 đồng. Chỉ cần làm theo những gì mà chúng mình đưa ra là được rồi nhé.

Các bước để nhận được tài khoản như bên dưới

Bước 1: Đọc hết bài viết này và thực hiện online trên trang web 2 phút.

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước đầu tiên. Hãy thực hiện chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook kèm theo nội dung đó là “nhận acc”.

Bước 3: Quay lại đây comment bên dưới là đã chia sẻ. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem mọi người làm đúng chưa. Nếu như làm đúng các bước thì sẽ nhận được trao gửi trực tiếp bên dưới.

Đây là tên facebook những bạn đã làm đúng theo các bước. Chúng mình đã gửi cho bạn qua tin nhắn facebook rồi.

Do số lượng khá nhiều nên admin không nêu hết tại đây. Những bạn nào làm đúng các bước thì hãy kiểm tra trong phần tin nhắn facebook thường xuyên nhé.

Chúc mọi người sẽ được nhận những tài khoản fifa mobile ngon nhất.

Đề xuất: Share acc FIFA có mật khẩu cấp 2 .

Trả lời