Cho nick crossfire zero – Share acc cf zero VTC VIP 2022

Cho nick crossfire zero – Share acc cf zero VTC VIP 2022

Giới thiệu cho mọi người biết đến dòng game mang tên crossfire zero đang được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Đây là tựa game được mang danh là đột kích mobile. Qua tay những ông lớn như tencent và smilegate cùng đóp góp và phát triển khiến game lớn mạnh. Nhân dịp game ra mắt thì admin quyết định cho nick crossfire zero đối với ai cần. Có những bạn đang muốn chơi những không có tài khoản. Để admin chia sẻ, những ai muốn có thể lấy về chơi.

Hiện tại là dòng game có cấu hình khủng hơn thế nữa giao diện game đặc sắc cũng là điều tạo nên thương hiệu của game. Mỗi nhân vật sẽ có những ưu điểm không giống nhau. Cuối cùng cách vận hành như nào là do các bạn. Hiện game đã được việt hóa tiếng Việt vì vậy bạn có thể chơi và dễ hiểu vô cùng.Cho nick crossfire zero

Sau đây sẽ là danh sách cho acc crossfire zero . Đây đều là các tài khoản VIP. Chính vì thế không phải lo lắng về trang bị đâu.

Lưu ý có rất nhiều tài khoản nữa mà mình không thể nêu tại đây. Bạn nào chưa kịp nhận thì có thể comment email bên dưới để admin gửi qua gmail nick cho bạn.

* mk ở trên có nghĩa là mật khẩu.

Bên trên thì admin đã share acc crossfire zero cho mọi người rồi. Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ để mọi người biết đến rộng rãi hơn nữa.

Trả lời