Cho Nick Dấu Ấn Rồng 2022 – Share acc dấu ấn rồng mobile

Cho Nick Dấu Ấn Rồng 2022 – Share acc dấu ấn rồng mobile

Hôm nay mình có tin vui đối với những bạn đang chơi tựa game dấu ấn rồng mobile. Điều mà mọi người đang mong ngóng bấy lâu nay đã có kết quả. Lần trước đã tổ chức sự kiện cho nick dấu ấn rồng dành cho game thủ đúng không? Tuy nhiên kết quả thì chúng mình chưa công bố. Tại sự kiện này có 6534 bạn làm đúng. Và mình sẽ nêu những bạn lần trước đã làm theo đúng thể lệ tại đây. Những bạn đó là những bạn nhận dược acc dấu ấn rồng rất là ngon luôn đó.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn có địa chỉ email sau đây.cho nick dau an rong 2 min

Đó chỉ là một số bạn tiêu biểu. Do số lượng lớn nên mình không thể nào nêu hết ở đây. Các bạn có thể kiểm tra lại email lần nữa xem mình có may mắn nằm trong danh sách đó không. Còn những bạn nào chưa nhận được và muốn xin nick dấu ấn rồng thì đừng lo nhé. Bởi ngay bây giờ chúng tôi tiếp tục tổ chức sự kiện với số lượng tài khoản lên tới con số 7825 acc. Vậy làm thế nào để nhận được bây giờ. Bạn cần phải làm theo 1 số những hướng dẫn đến từ hệ thống bên mình.

Bước 1: Nếu bạn đang đọc bài viết này thì kéo xuống bên dưới và comment vào đó nội dụng “cho đi để nhận lại” kèm theo đó là email của các bạn nữa.

Bước 2: Sau khi comment bạn đợi và online khoản 4 hoặc 5 phút.

Bước 3: Các bạn nhân viên bên mình sẽ kiểm tra xem bạn có làm đúng thế không. Nếu như làm đúng thì sẽ gửi tặng bạn ngay.

Lần này chỉ cần mọi người làm chuẩn là sẽ share acc dấu ấn rồng mobile thẳng luôn vào email.

Những điều kiện mà chúng tôi đã đưa ra khá là đơn giản ai cũng thực hiện được. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu xin 1 tài khoản để chơi thì chỉ cần làm theo là được.

cho xin nick

“cho đi để nhận lại”

Cho đi đê nhan lai

“cho đi để nhận lại”

Cho đi để nhận lại

Trả lời