Cho nick đấu la đại lục: Soul Land VN ngon nhất 2022

Cho nick đấu la đại lục: Soul Land VN ngon nhất 2022

Đấu la đại lục 1 bộ phim truyền hình đặc sắc giờ đây đã được chính thức chuyển thể sang 1 game cùng tên. Có thể nói đây là dòng game hay và được biết đến là có lối chơi đẳng cấp 1 cách đặc biệt luôn. Để chơi game tốt sẽ cần phải có nhiều món đồ VIP trong game. Việc nâng cấp lên tài khoản VIP sẽ vô cùng tốn kém. Đừng lo bởi ở đây chúng tôi có cho nick đấu la đại lục. Bạn sẽ không phải bỏ ra 1 đồng nào để nạp thẻ đấu la đại lục để mua đồ. Thay vào đó sẽ được miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần nhận tài khoản mà đăng nhập rồi chơi thôi.

Cốt truyện của game thuộc tiểu tuyết nổi tiếng. Bạn sẽ được hóa thân và gặp những nhân vật như đường tam, tiểu vũ,…Nhiệm vụ của mọi người là thu thập hoàn của họ để có thể bảo vệ đấy la đại lục. Cố gắng dành lấy phong hiệu cao quý nhất của game. Quá trình diễn ra rất khó khăn nên việc dùng tài khoản ngon chơi là điều giúp ích khá nhiều.

Mọi người nhập theo tài khoản bên trên vào game là chơi được ngay thôi. Ở đây mình đã cho nick soul land khá là ngon nghẻ luôn rồi.

Sau khi đã chơi game thì mình thấy đây quả là tựa game vô cùng hay. Lại còn được tặng nick VIP chơi thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúc mọi người sẽ có những giây phút chơi game thật vui vẻ nhé.


Trả lời