Có nên mua code free fire?

Có nên mua code free fire?

Hiện nay trên mạng có nhiều lời quảng cáo khiến những bạn có nhu cầu mua code free fire đang bị rung động. Khi mà chỉ cần phải bỏ ra một số tiền nhỏ không hề lớn chút nào mà vẫn sở hữu cho mình những món đồ chất lượng. Vật sự thật về shop bán code ff hoạt động như nào. Liệu đây có phải sự thật không hay là hình thức lừa đảo khách hàng? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp sau đây.

Câu trả lời ở đây là hoàn toàn không nhé. Nếu như bạn mua thì mình nghĩ bạn sẽ mất tiền mà không được gì cả đâu nhé. Tại sao lại nói như vậy? Vì các mã được nhà phát hành garena đưa ra. Không có tình trạng thao túng và bán được cho người chơi thông qua các trang web không đáng tin cậy. Tình trạng này diễn ra thì sẽ gây mất cân bằng game. Như vậy thì rất khó để game phát triển. Dẫn đến tình trạng game đi xuống. Dĩ nhiên là nhà phát hành chả ai mong muốn điều này cả phải không nào.

Trên mạng quảng cáo một số những mã code ngon làm nhiều anh em mờ mắt. Nghe theo chúng mà bỏ mấy chục nghìn ra để ước mơ đổi lại những món đồ trị giá hàng nghìn kim cương. Dĩ nhiên là chả có điều gì có thể miễn phí được, vậy nên mình khuyên tất cả anh em không nên làm theo họ đâu nhé. Toàn những lời đường mật mà không hề có thật. Trong cuộc sống không có gì cho không đâu. Nên nhớ điều này bạn nhé và không nên mua code free fire. Đa số đều là những nơi không có thật. Bên dưới sẽ là những thông tin cụ thể nhất sau khi mình trải nghiệm.

Đã hóa thân vào đó là người có nhu cầu mua rồi đến các shop này. Khi bắt đầu truy cập thì sẽ hiện ra vô cùng bắt mắt với những món đồ ngon. Khi bấm vào mua thì họ bắt đầu yêu cầu như:

Khi đã làm xong rồi hệ thống vẫn báo là mã thẻ không hợp lệ và yêu cầu nhập lại. Chúng tôi đã nạp vào điện thoại thì báo là sai. Tức là chúng đã nuốt thẻ kia và báo lại là thẻ không hợp lệ và muốn chúng ta sẽ nạp thêm nữa.

Một lúc sau thì mình cũng mất luôn tài khoản kia. Mình đã test qua nhiều trang và đều như vậy.

Chúng tôi khuyên anh em game thủ không nên mua code free fire như những lời quảng cáo. Như ở trên đã nói rõ rồi, nhũng shop bán code ff đều không hề có. Chúng lập ra chỉ với mục đích là chiếm đoạt tiền thôi. Hãy thật cảnh giác bạn nhé.

Trả lời