Download iTunes 12 mới nhất 2022- Phần mềm đồng bộ dữ liệu

Download iTunes 12 mới nhất 2022- Phần mềm đồng bộ dữ liệu

iTunes là công cụ kết nối giữa các thiết bị iOS với máy tính để đồng bộ dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, đây là phần mềm quản lý các tập tin đa phương tiện, sắp xếp các playlist, bài hát và video trên thiết bị của bạn. iTunes có tính năng phát nhạc, trích xuất các bài hát từ đĩa CD, người dùng cũng được phép mua các nội dung trực tuyến chất lượng cao từ cửa hàng iTunes Store.

 iTunes

 iTunes là gì?

iTunes Apple là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị iPhone, iPad với máy tính, tạo và sắp xếp danh sách phát nhạc cũng như đồng bộ, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Về cơ bản iTunes cũng hỗ trợ tính năng phát nhạc và đặc biệt được tích hợp cửa hàng iTunes Store, tại đây người dùng có thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, video, các chương trình truyền hình thực tế, …Hãy tải iTunes Win 7 hoặc iTunes Win 11 mới nhất để được trải nghiệm những tính năng của công cụ này.

[Link File]

 iTunes

Tính năng nổi bật của iTunes

Ngoài hỗ trợ phát nhạc, iTunes còn được bổ sung thêm một số tính năng thú vị dưới đây:

– Tự động đồng bộ: iTunes App Store sẽ tự động phát hiện các thiết bị iOS và tải xuống tất cả nội dung mà bạn đã thêm vào ứng dụng kể từ lần đồng bộ gần đây nhất.
– Smart Playlists: với tính năng này, người dùng có thể tạo các danh sách phát từ các bài hát trong thư viện. Khi thêm bài hát mới vào iTunes, phần mềm sẽ tự động xác định và thêm bài hát đó vào danh sách phát.

[Link File]

 iTunes

Tải video: người dùng có thể tải xuống các video, bộ phim, show chương trình thực tế, … trực tiếp trên iTunes Store và thưởng thức trên iTunes 32bit hoặc 64bit. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi DVD sang định dạng video tương thích.
– Audiobook: nghe trực tiếp audiobook hay sách nói ngay trên iTunes.
– iTunes Store: trên cửa sổ iTunes, tìm và click chọn biểu tượng cửa hàng để duyệt và mua các nội dung trực tuyến.

Lý do nào nên sử dụng iTunes?

Nếu như các tính năng của iTunes chưa đủ sức thuyết phục bạn tải về và sử dụng phần mềm, các lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại:

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: so với các công cụ hỗ trợ kết nối máy tính với điện thoại iPhone, iPad khác, iTunes 64bit có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều mà vẫn trang bị đầy đủ các tính năng cần có.
– Truy cập các nội dung dễ dàng: chỉ cần click chọn nút Library (thư viện) và bạn có thể truy cập các nội dung đa phương tiện của mình, bao gồm các bộ phim, bài hát, các chương trình truyền hình thực tế, podcast và audibook.

– Đồng bộ dễ dàng: sau khi tạo danh sách phát, và bạn có thể nghe nhạc trên thiết bị bất kỳ.

– Nghe thử nhạc trước khi mua trên iTunes Store.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng iTunes

* iTunes có phiên bản portable không?
CÓ. Ngoài phiên bản cài đặt, iTunes cũng có sẵn phiên bản portable. Người dùng có thể tải về và sử dụng mà không cần phải cài đặt.

Nhạc trên iTunes có phải nhạc bản quyền?
Các bài hát được tải về từ Apple Music đều là nhạc bản quyền.

Tại sao tôi không tải được bài hát trên iTunes?
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tải về các bài hát trên iTunes, có thể là do sự cố kết nối hoặc do thiết bị không đủ dung lượng trống.

iTunes hỗ trợ và hoạt động trên nền tảng nào?
iTunes hỗ trợ và hoạt động trên cả nền tảng PC (bao gồm Windows và macOS) lẫn di động. Cho phép người dùng kết nối máy tính, Mac với các thiết bị iOS.

[Link File]

Trả lời