Download Starcraft Brood War Full crack miễn phí cho máy tính

Starcraft Brood War được coi là tựa game huyền thoại của thể loại game chiến thuật thời gian thực. Download Starcraft miễn phí phiên bản chuẩn nhất dành cho máy tính chỉ có tại Bách hóa Game.

Giới thiệu Starcraft 1

StarCraft là tựa game giải pháp thời hạn thực trên máy tính do hãng Blizzard Entertainment tăng trưởng. Phát hành cho PC vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Bản cho Macintosh năm 1999 và bản cho Nintendo 64 năm 2000. Câu chuyện chính kể về cuộc cuộc chiến tranh giữa 3 chủng tộc trong thiên hà vào thế kỉ 26 : Terran, Zerg và Protoss .Starcraft có 3 chủng tộc người chơi hoàn toàn có thể sử dụng là Terran, Zerg và Protoss. Ngoài ra còn có chủng tộc Xel’Naga chỉ được đề cập đến trong câu truyện của game show như thể một chủng tộc có nền văn minh rực rỡ tỏa nắng từ rất rất lâu rồi tuy nhiên hiện tại đã bị tuyệt chủng bởi Zerg ( có quan điểm cho rằng chủng tộc này còn rải rác ngoài ngoài hành tinh ) .

Starcraft được coi là cách mạng trong dòng game chiến thuật

StarCraft diễn ra trong một thiên hà khoa học viễn tưởng được tạo ra bởi Chris Metzen và James Phinney cho Blizzard Entertainment. Theo câu truyện được trình diễn trong mục hướng dẫn của game show, việc quá tải dân số của Trái Đất trong thế kỷ 21 đã buộc những cơ quan chính phủ quốc tế trục xuất những thành phần lưu vong của con người, ví dụ điển hình như tội phạm, và đột biến gen để họ lấn chiếm những nơi xa của thiên hà .Brood War diễn ra trong ngoài hành tinh StarCraft của Chris Metzen, thiết lập vào khoảng chừng đầu thế kỷ 26. Terran lưu vong từ Trái Đất có một mạng lưới hệ thống thuộc địa tại một vùng xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector, đã hình thành 1 số ít chính phủ nước nhà. Cuối cùng, một cuộc nội chiến nổ ra và kết thúc với sự hình thành của Terran Dominion .

Review Starcraft 1

Tên game: StarCraft

Nhà phát triển: Blizzard Entertainment

Nhà phát hành: Blizzard Entertainment

Series: Starcraft

Ngày phát hành: 31/3/1998

Thể loại: Chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Mac OS, Nintendo 64

Điểm đánh giá StarCraft

  • Metacritic : 88/100 ( PC )
  • IGN : 9.5 / 10
  • GameSpot : 9.1 / 10
  • PC Gamer : 92/100

Starcraft là game giải pháp pc bán chạy nhất năm 1998 và được giải Origins cho Trò chơi kế hoạch hay nhất trên máy tính năm đó, đứng thứ 7 trong list “ 100 game hay nhất mọi thời đại ” của IGN. Từ khi phát hành tới nay, hơn chín triệu bản Starcraft và bản lan rộng ra StarCraft : Brood War đã được tiêu thụ khiến nó trở thành game show trên PC hút khách thứ 3 trong lịch sử vẻ vang .

Game hơi khó tiếp cận với người mới chơi

Mỗi khu công trình trong game show đều có những hiệu quả riêng, trong khi quân đội được huấn luyện và đào tạo từ những đơn vị sản xuất quân thì 1 số ít khu công trình khác dùng để tăng cấp sức mạnh cho toàn quân đội hay nghiên cứu và điều tra để hoàn toàn có thể tạo ra được những đơn vị chức năng hay xây được những khu công trình hạng sang. Tạo ra mỗi đơn vị chức năng tốn một lượng tài nguyên cùng với một số lượng yên cầu về sự phân phối quân nhu khác nhau .Số lượng quân tối đa bạn hoàn toàn có thể tạo nhờ vào vào số lượng nhà cung ứng mà bạn có ( Supply Depot, Overlord và Pylon ) và số lượng cao nhất cho một chủng tộc là 200 – điều đó có nghĩa số lượng những đơn vị chức năng trong 1 chủng tộc cũng bị số lượng giới hạn. Xây dựng, bảo vệ địa thế căn cứ mới, trinh thám đối phương, sử dụng tài nguyên hài hòa và hợp lý thiết kế xây dựng quân đội và điều khiển và tinh chỉnh quân chiến đấu là những yếu tố quyết định hành động thắng lợi .

Cấu hình StarCraft

StarCraft là tựa game offline cho pc nhẹ rất hay mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức và tho đấu cùng với bè bạn .

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH : Windows 95/98 / NTBộ giải quyết và xử lý : Pentium 90 MHz or higherBộ nhớ : 16 MB RAMCard Đồ họa : DirectX-Compatible SVGA Video Card ( DirectX-compatible )

Lưu trữ: 80 MB

Xem thêm :Download Stardew Valley Việt Hóa phiên bản 1.4.5. 43 ( mod vô hạn tiền + mod Anime )Download Hitman Blood Money full crack không lấy phí cho PC thông số kỹ thuật yếu

Download StarCraft

Do đã được phát hành từ lâu nên StarCraft đã được blizzard phát hành không tính tiền để giúp cho người chơi hoàn toàn có thể thỏa mái trải nghiệm Battle. net : Chơi game tại đây

 

Nếu bạn muốn tải phiên bản cũ hơn là Brood War 1.16 thì hoàn toàn có thể tải tại đây. Đầu tiên là ta cần tải về Starcraft Brood War full crack bản gốc trước .4 share : DownloadFshare : Đang updateTorrent : Đang updateGoogle Drive : Đang update

Tải bản cập nhật 1.16.1 để chơi online

Mega : Download4 share : DownloadFshare : DownloadLink bản Starcraft Việt hóa : Đang update

Hướng dẫn cài game Starcraft Brood War 1.16

Bước 1 : Tải Starcraft 1 và giải nénBước 2 : Sau khi tải game Starcraft 1 xong thì chạy file setup để setup gameBước 3 : Nhập key RPDTYY-FMDV-HBXFFJ-ERJY-JB9VC4 khi khởi động gameBước 4 : Chạy bản update 1.16.1 ( Path1161. exe ) vào thư mục C : Programs để thiết lập chơi trực tuyến ( Nếu bạn chỉ cần chơi StarCraft 1 offline thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này )Bước 5 : Chơi game

Ảnh game Starcraft 1

Mỗi chủng tộc đều có ưu điểm riêng

Sẽ vui hơn nếu thi đấu Starcraft cùng với bạn bè

Có 3 chủng tộc để người chơi chọn lựa

Mỗi chủng tộc đều có phần chơi đơn riêng

Lối chơi của game rất đột phá so với những game RTS khác

StarCraft là tựa game đòi hỏi chỉ số APM (Actions Per Minute) mà trò chơi chiến lược thời gian thực nào cũng cần, riêng chỉ số APM của StarCraft đòi hỏi rất cao nên nó cũng là một lý do khiến game này trở nên khó chơi hơn. Nếu bạn muốn luyện tập trình độ chơi game hay là chỉ cần giải trí thông thường thì không nên bỏ qua download Starcraft, đây là tựa game sẽ cải thiện khả năng phản xạ, đọc tình huống của bạn lên rất nhiều đấy.

Trả lời