Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm miễn phí

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm miễn phí

Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook, Zalo hay Messenger hiện nay rất phổ biến. Zalo, Messenger hay Facebook đều là những ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Chúng cũng chứa nhiều thông tin riêng tư mà cá nhân không muốn chia sẻ.

Trong bài viết dưới đây, Hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook bằng phần miễn phí. Tuy nhiên, các hình thức đọc trộm tin nhắn đều không được cho phép. Thế nên chúng tôi khuyến khích chỉ nên sử dụng cách này ở những trường hợp thật sự cần thiết. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Cách đọc trộm tin nhắn trên facebook

Để có thể biết cách xem messenger người khác trên Facebook thì điều quan trọng nhất là bạn phải tiếp cận và sử dụng máy tính của đối phương. Sau đó vào lấy mật khẩu và xem lại trên thiết bị của mình. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách thực hiện an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu

Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng đối với các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính. Chẳng hạn như Chrome, Cốc Cốc, FireFox…

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook. Nếu thấy giao diện hiện lên hình tài khoản đăng nhập gần đây như hình dưới. Đồng nghĩa với việc đối phương có lưu mật khẩu trên ứng dụng. Như vậy bạn mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo.

Cách đọc trộm tin nhắn trên facebook

Bước 2: Nhấp vào ô “Mật khẩu” đang bị mã hóa click chuột phải và chọn vào phần Kiểm tra (Inspect Element). Hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I đối với trình duyệt Chrome.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện khung chứa các đoạn mã htnm, css,…  Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý tới thẻ input như hình dưới. Sau đó sửa type=”password” thành type=”text” và Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dạng ký tự.

Bước 4: Sau đó mật khẩu dạng ký tự sẽ hiện lên. Bạn chỉ việc copy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của đối phương để xem tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này sẽ tương thích hơn với những người không quá rành về công nghệ tiên tiến. Thế nhưng năng lực tùy biến của nó lại không cao. Nhiều trường hợp bạn sẽ phải nhập mật khẩu máy để hoàn toàn có thể vào đọc được tin nhắn của người khác .

Bước 1: Tại giao diện của trình duyệt, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải trên cùng của thanh nhập. Tiếp đến click vào “Cài đặt”.

Tiếp đến click vào “Cài đặt”

Bước 2: Tại giao diện của mục Cài đặt, bạn chọn vào “Mật khẩu và biểu mẫu”, chọn tiếp “Quản lý mật khẩu”.

Chọn vào “Mật khẩu và biểu mẫu”

Bước 3: Bạn tìm trong danh sách tên miền facebook.com. Nếu mật khẩu được lưu trên hệ thống thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy được. Mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn chỉ việc ghi nhớ chúng để đăng nhập.

Mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn chỉ việc ghi nhớ chúng để đăng nhập

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger

Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập. Một cách phổ biến nữa là cài đặt phần mềm định vị, giám sát chuyên dụng. Các loại phần mềm không mất phí cũng có thể hỗ trợ cho bạn một vài vấn đề.

Tuy nhiên, hiệu suất cao nhất là những ứng dụng được phân phối bởi những đơn vị chức năng uy tín. Đây là những ứng dụng giám sát đã được tối ưu hóa và công nhận về hiệu suất cao .

Khuyến cáo một số vấn đề mà bạn cần phải cảnh giác khi dùng cách xem tin nhắn của người khác messenger như sau:

+ Không nên thuê đối tượng lạ mặt, không tin tưởng hack nick Facebook người khác.

+ Không cung cấp hoặc nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào trang web lạ.

+ Không nên sử dụng dịch vụ nghe lén, đọc trộm điện thoại thông minh của người khác mà không cần cài ứng dụng .

Cách xem trộm tin nhắn Zalo

Cách xem trộm tin nhắn Zalo

Trước khi xem trộm tin nhắn Zalo của ai đó. Bạn cần biết rằng đối với những tin nhắn quan trọng hay mờ ám. Người dùng thường cho chúng vào phần tin nhắn ẩn. Tính năng này chọ phép khóa đoạn chat với 1 người, nếu muốn mở ra phải có mật khẩu cá nhân.

Dù tính bảo mật thông tin khá cao, nhưng những tin nhắn này sẽ không bị ẩn khi truy vấn bằng máy tính. Do đó, để xem được hết nội dung. Tốt nhất bạn nên truy vấn bằng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cầm được điện thoại cảm ứng của đối phương trong khoảng chừng 1 phút .

Trình tự thực hiện để đọc trộm tin nhắn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào trang của Zalo

Bước 2: Sau khi vào được giao diện của Zalo. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc mã QR. Bạn chọn vào phần “Với mã QR”.

Bạn chọn vào phần “Với mã QR”

Bước 3: Lúc này, bạn cần điện thoại của đối phương và chọn vào biểu tượng mã QRcode tại góc phải trên cùng. Rồi đưa camera vào mã QR trên máy tính để quét.

Bước 4: Ngay lập tức, trên máy tính sẽ hiển thị thông báo về việc đăng nhập Zalo trên máy tính thành công. Tuy nhiên, bạn cần xác nhận thêm một bước trên điện thoại nữa là bấm vào nút “Đăng nhập” để chấp nhận việc đăng nhập trên máy tính.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo

Bước 5: Tới bước này xem như đã thành công. Thế nhưng bạn cần xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên Zalo của đối phương để tránh bị phát hiện.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iphone hiệu quả 

Bạn muốn đọc trộm, nghe lén hay xác định điện thoại cảm ứng nhưng rất sợ bị phát hiện. Các cách đọc trộm mà chúng tôi vừa ra mắt chưa tương thích với bạn ? Bạn chưa thể mượn được điện thoại cảm ứng của người mà mình cần đọc trộm tin nhắn ?
Cài ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng lên máy người đó để giám sát người thân trong gia đình là một cách tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và được cung ứng mọi thông tin xoay quanh hoạt động giải trí của người kia. Các tài liệu tin nhắn từ ứng dụng SMS, Zalo, Facebook đều được link với bạn. Do đó, bạn sẽ nắm được những thông tin mà mình đang cần tìm .

Tuy nhiên, bạn chỉ thực hiện cách vào messenger người lạ trên điện thoại như trên trong trường hợp cần thiết. Bởi khi làm như vậy, bạn sẽ xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Hoamitech không khuyến khích các bạn dùng các cách đọc tin nhắn trên messenger của người yêu hay cách xem trộm tin nhắn messenger của người khác.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà Hoamitech.com cung cấp về cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook và Zalo sẽ thực sự hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để ai cũng đều có những thông tin, kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn yếu tố gì vướng mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết của Hoamitech. com nhé. Và đừng quên comment thêm những yếu tố mà bạn còn muốn khám phá để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin có ích đến bạn đọc nhé ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại những bạn ở những topic sau nhé !

Trả lời