Hướng dẫn cách nạp thẻ Free Fire 2022

Hướng dẫn cách nạp thẻ Free Fire 2022

Hiện nay Free Fire được rất nhiều người yêu thích và nếu đã trở thành fan cứng của tựa game này thì mọi người thường sẽ đầu tư vào mua các vật phẩm trong game để trang bị thêm nhiều vũ khí tân tiến. Cũng như giúp nâng cao sức mạnh tăng khả năng giành chiến thắng. Mọi người cần phải nạp thẻ ff rồi quy đổi thành kim cương để sử dụng. Có rất nhiều cách nạp thẻ Free Fire khác nhau để mọi người có thể mua sở hữu những vật phẩm mà mình yêu thích. Quá trình này diễn ra như nào thì theo dõi bên dưới sẽ biết ngay.

Kim cương là đơn vị tiền tệ sử dụng trong Free Fire dùng để mua mọi thứ từ hòm, vũ khí, vật phẩm, skin,… Nếu là một tín đồ mua sắm thì bạn cần phải biết được cách nạp an toàn để tránh bị lừa đảo.

Để giúp mọi người không bị lừa đảo và thực hiện nhanh nhất thì admin sẽ nêu rõ ra các hình thức bên dưới.

Để giúp mọi người không bị lừa đảo và thực hiện nhanh nhất thì admin sẽ nêu rõ ra các hình thức bên dưới.

Quy đổi mệnh giá VNĐ thành kim cương trong Free Fire khi thanh toán bằng thẻ Garena

Các bước đầu làm giống như trên không khác gì. Tới mục thanh toán thì mọi người bấm chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena.

Tiếp đến thì chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp.

Cuối cùng cần nhập chính xác mã thẻ và seri bạn đã mua vào ô trống góc phải màn hình.  Sau đó ấn xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Bảng giá quy đổi mệnh giá VNĐ thành kim cương trong Free Fire khi thanh toán bằng ví Airpay.

Bấm chọn hình thức thanh toán bằng ví Airpay trong mục thanh toán.

Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp.bảng giá nạp kim cương ff

Bạn sẽ nhận được 1 mã QR code hãy quét mã này bằng ví điện tử airpay để thanh toán. Hoàn tất thanh toán trong Airpay là bạn đã giao dịch nạp thẻ thành công.

Bảng giá nạp kim cương ff 2022 khi thanh toán bằng ATM-iBanking

Chọn hình thức thanh toán bằng ATM-iBanking ở mục thanh toán.

Tiếp đến chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp và ngân hàng bạn đăng kí.

Sau đó là đến bước xác thực, ấn tiếp tục để thanh toán qua web ibanking tại ngân hàng bạn đăng kí.

Cuối cùng thì đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, ấn thanh toán và điền những thông tin trên thẻ để hoàn thành giao dịch.

Sau khi truy cập vào trang web napthe.vn tới bước chon phương thức nạp thẻ như đã hướng dẫn bên trên, các bạn cần thực hiện tiếp các bước sau:bảng giá nạp kim cương free fire

– Bấm chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard.

– Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp và ấn xử lý thanh toán

–  Tại giao diện thanh toán NAPAS, hãy chọn loại thẻ, điền thông tin thẻ của bạn và ấn thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Bước 1: Bấm chọn hình thức thanh toán bằng SMS kèm theo nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 2:Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một cú pháp tin nhắn. Cần nhập chính cú pháp đó vào tin nhắn của điện thoại rồi gửi đến số 9029. Cú pháp gửi đi thành công hoàn thành giao dịch nạp thẻ Free Fire.

Hy vọng với những cách nạp thẻ free fire bên trên mà chúng mình đưa ra. Sẽ giúp tất cả các bạn thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu như có chỗ nào còn chưa rõ hay chưa hiểu hãy mạnh dạn comment hỏi để được chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Trả lời