Lấy lại nick free fire bằng id

Lấy lại nick free fire bằng id

Hiện nay có rất nhiều các hình thức và thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt nick Free Fire của người khác để phục vụ cho các mục đích xấu. Đối với các game thủ chuyện này cũng không còn gì là lạ lẫm và họ vẫn tìm các cách để có thể lấy lại acc của mình. Cũng có nhiều người thắc mắc khi mất rồi có thể lấy lại nick được không. Hoặc lấy lại nick Free Fire bằng ID phải làm như thế nào thì bài viết này sẽ giải đáp hết cho anh em nhé. Chỉ cần đọc bài viết bên dưới là bạn sẽ biết cách lấy lại nick ff bằng id ngay nhé.

Hiện nay có thể có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mất. Trong số đó mình sẽ kể ra một số trường hợp như là:Lấy lại nick free fire bằng id

Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác mà không thể kể đến ở đây được. Bên trên sẽ là các nguyên nhân chính cơ bản gặp phải.

Giải thích để mọi người hiểu rõ hơn về ID Free Fire thì đây chỉ đơn thuần là một dãy số dùng để tìm kiếm nick ff của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nên không thể dùng dãy số này để lấy lại nick game đã mất được, việc này là hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên nhiều người lại không biết và vẫn cho rằng dùng ID game có thể lấy lại nick bị mất nên đã trở thành điểm yếu để nhiều trang Web lợi dụng lựa đảo kiếm tiền. Những trang này thường yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại được tài khoản nhưng sau đó bạn sẽ bị chặn khỏi trang. Hãy cẩn trọng trước những lời quảng cáo với cam kết là lấy lại được nick 100% để tránh gặp phải các rủi ro đáng có. Xin nhắc lại là không thể lấy lại nick Free Fire đã mất bằng ID mọi người nhé.

Dạo gần đây rất nhiều người bị hack facebook kéo theo là mất luôn nick Free Fire đã liên kết nhưng cũng đừng lo lắng quá vì vẫn có thể lấy lại được.

Bước 1. Truy cập trang hỗ trợ mở khóa tài khoản. Garena Free Fire luôn có một trang để hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải liên quan đến trò chơi. Bạn truy cập vào trung tâm hỗ trợ garena để bắt đầu.

Bước 2. Cần nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 3. Ấn chọn ‘Mất tài khoản’ mục Loại sự cố. Ở đây sẽ có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong loại sự cố, chẳng hạn như báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản, báo cáo lỗi, thiếu mục,…bạn cần chọn ‘Mất tài khoản’ vì vấn đề của bạn nằm trong tùy chọn này.Lấy lại nick free fire bằng id

Bước 4. Tại mục ‘mô tả và chi tiết’ bạn cần đề cập đến ID người chơi, tên trong trò chơi và vùng của cả hai tài khoản.Lấy lại nick free fire bằng id

Bước 5. Bạn cần cung cấp các thông tin: ‘ID người chơi’, ‘Tên trong trò chơi’ & ‘Máy chủ’

Bước 6. Đính kèm E-mail từ Facebook thông báo cho bạn rằng yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối.

Thực hiện đầy đủ các bước như trên là bạn đã gửi khiếu nại thành công với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Free Fire về yêu cầu phục hồi Tài khoản và hoàn toàn miễn phí.

Chẳng may bị mất nick Free Fire thì mọi người cũng đừng lo lắng quá mà cần phải bình tĩnh để tìm hiểu cách khôi phục tốt nhất, an toàn nhất để tránh gặp các rủi ro đáng tiếc. Làm đầy đủ theo cách lấy lại nick free fire bằng id 2022 trên sẽ nhận về tài khoản sớm nhất thôi. Chúc các bạn thành công!

Cho em hỏi là nếu mik làm xong thì nick đó sẽ chuyển về đâu?


Trả lời