Top 3 Mô Hình Súng Free Fire Đẹp Nhất 2020

Top 3 Mô Hình Súng Free Fire Đẹp Nhất 2020

Với số lượng người chơi Free Fire lên đến 1.000.000 người tính đến thời điểm hiện tại là năm 2020. Tức là cứ 90 người dân Việt Nam thì sẽ có người chơi Free Fire, và đa số ở đây là các bạn trẻ. Vậy nếu bạn là một game thủ chơi tựa game này, thì đừng bỏ qua 3 mô hình súng Free Fire đẹp nhất 2020 nhé.

3 mô hình súng Free Fire cỡ lớn đẹp nhất

Khác với các hình vẽ súng Free Fire là những bức tranh dán tường sinh động thì mô hình súng Free Fire chính là những vật trưng bày cực kì đẹp. Có điều để sở hữu những mô hình này bạn sẽ phải mua nó tùy thuộc vào thể loại với những mức giá khác nhau. Nếu là những người chịu chơi và có đam mê thực sự với việc sưu tầm mô hình súng Free Fire thì có thể lựa chọn những mô hình như thật với tỉ lệ kích thược 1:1. Ngoài ra những mô hình nhỏ nhỏ xinh xinh cũng không hề là lựa chọn tồi bởi nó cũng không hề thua kém.

Có thể nói các mô hình súng FF đã một phần hiện thức hóa đam mê về những loại vũ khí của các bạn. Trên đây là những gì chúng tôi đem đến cho bạn về mô hình súng Free Fire đẹp nhất, hãy nhanh tay đưa ra những lựa chọn cho riêng mình nhé.

Mô hình súng AWM

AWM là không phải là một khẩu súng cực mạnh trong Free Fire, mà nó là khẩu súng mạnh nhất thì đúng hơn. Với sát thương cực cao và tầm bắn xa, chính vì điều nay rất hiêu game thủ thích thú khẩu súng này. Đồng nghĩa với việc người chơi yêu quý thì rất nhiều công ty đã sản xuất ra mô hình súng AWM trong Free Fire.

Với thiết kế đơn giản nhưng cực kì sang trọng và đẹp mắt. Các bạn có tháo ra lặp lại tuỳ ý mình thích, hiện tại giá trên thị trường rất nhiều đơn vị bán. Nhưng bạn lưu ý khi mua mô hình súng Free Fire cần phải chọn cho mình 1 cửa hàng uy tín nhế. Tránh hàng giả hàng nhái

mô hình awm

Mô hình súng SCAR 

Scar chắc không còn lạ lùng gì với các game thủ Free Fire lâu năm, khẩu này có rất nhiều skin súng đẹp. Như bạn thấy trong mô hình dưới đây nhà thiết kế lấy y đục 100% trong game, không sai đến một chi tiết gọi là nhỏ nhất. Phải gọi là cực kì hoàn đến 99%, chưa dừng lại ở đó các băng đạn – giảm thanh – ống ngắm… bạn có thể tháo ra lặp lại tuỳ thích.

mô hình scar

Bạn có để ý cái móc khoá không , cái này mà gắn vào chiếc cặp của bạn thì cực kì tuyệt vời. Làm cho chiếc cặp của bạn lộng lẫy thêm một phần nào. Đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay tậu cho mình 1 em mô hình súng Free Fire mình thích nha

Mô hình súng K98

Lại là k98 lại một dòng súng với sát thương lên đến 90/100, là vũ khí không thể thiếu trong các trận đấu của những tay bắn tỉa thiện xạ. Nếu bạn là một game thủ chuyên bắn súng tỉa thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mô hình súng k98 ngoài đời thực này được. Bởi vì sao ?  đơn giản thôi bởi vì nó quá đẹp, đẹp đến mức mình khó cưỡng lại được.

mô hình k98

Với màu xắc chủ đạo là màu hồng pha pha với một chút màu tím, kết hợp thêm với màu bạc càng làm thêm khẩu k98 này thêm lung linh. Hoa văn hoạ tiết khá đơn giản không quá màu mè, trông rất sang trong và thanh lịch. Theo mình thấy thì khẩu mô hình súng k98 là đẹp nhất các khẩu mô hình k98

Những thông tin hưu ích trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn được một phần nào kiến thức về tựa game Free Fire. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết : Khẩu súng nào mạnh nhất Free Fire do chọn lọc kỹ càng !

Trả lời