Mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

Mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

Free Fire từ khi ra mắt đã rất nhiều người đón nhận đặc biệt là bộ sưu tập các nhân vật khá được lòng các game thủ. Tuy nhiên Garena vẫn không ngừng nâng cấp sáng tạo để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Trong đó tính năng được mong đợi nhất có lẽ là người chơi có thể mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng. Mà không cần bắt buộc phải nạp thẻ sử dụng kim cương.

Đây là cách thức giao dịch mới khá đơn giản và tiện lợi chỉ có từ bản cập nhật OB23 trở lên. Người chơi chỉ mất từ 2000 đến 25000 lượng vàng là có thể sở hữu được nhân vật mà mình muốn.

Nếu không có đủ kim cương bạn hoàn toàn có thể sử dụng vàng để giao dịch tại các cửa hàng của Free Fire. Thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để mua nhân vật bằng vàng.

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire sau đó đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã vào đây xong thì tiến hành ấn vào Shop (cửa hàng). Nhấn chọn vào mục nhân vật.Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng vàng

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn nhân vật Free Fire mà bạn muốn có thể sử dụng vàng để mua.

Bước 4: Nhấp vào nút mua ở ngay dưới nhân vật mà bạn muốn sở hữu.

Bước 5: Cuối cùng chọn thanh toán bằng Vàng là bạn đã mua thành công nhân vật.

Muốn có vàng để thực hiện các giao dịch trong Free Fire các bạn có thể tham khảo một trong các cách sau.

Vậy là bên trên chúng tôi đã chia sẻ và trình bày cho mọi người biết rất rõ ràng về cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng rồi. Mong là những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp cho mọi người có thể tiến hành mua cũng như chơi game dễ hơn. Cần biết thêm vấn đề gì liên quan đến tựa game này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời