Nhận Tướng | Trang Phục Liên Quân Miễn Phí 2022

Nhận Tướng | Trang Phục Liên Quân Miễn Phí 2022

Bên cạnh rất nhiều những bộ trang phục đang được bày bán bằng nhiều cách khác nhau. Có thể nói đến là trang phục đá quý, mua bằng quân huy, quay vòng…. Và chắc chắn bạn cũng đã biết những cách kể trên đều phải tốn chi phí dù ít hay nhiều. Những sản phẩm càng đẹp, càng tốn tiền nhiều của anh em. Nhưng hiểu được một số anh em nhỏ tuổi, không có tiền mua trang phục LQ. Vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận trang phục liên quân miễn phí 2021 nhé

CÁCH NHẬN TRANG PHỤC LIÊN QUÂN MIỄN PHÍ 2021

Những ngày lễ tết trong năm cũng là ngày mà những Garena nhà phát hành game Liên Quân tung ra những sự kiện hấp dẫn. Bên cạnh những sự kiện nạp quân huy, quay thưởng bằng quân huy. Garena không quên làm riêng một sự kiện miễn phí dành cho anh em cày cuốc.

nhận trang phục liên quân 8/3 năm 2021

Với những sự kiện này bạn hoàn toàn có thể nhận trang phục, mảnh tướng, bùa hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập và làm một số nhiệm vụ của Garena. Và những nhiệm vụ đó cực kỳ đơn giản. Ví dụ: đăng nhập mỗi ngày, đánh bao nhiêu trận, chơi ở những đấu trường nào… sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn đã có thể trang phục liên quân cực đẹp hoàn toàn miễn phí. 

Nhận trang phục liên quân Free với sự kiện 8/3

nhận trang phục liên quân 8/3 năm 2021

Như các bạn đã biết tám tháng ba là sự kiện thường niên hằng năm. Và mỗi năm như vậy hội đồng Liên quân sẽ ra mắt nhiều chế độ khác nhau. Và vào năm 2021, nhà phát hành game liên quân đã cho ra sự kiện chào mừng Quốc tế phụ nữ. Thông thường những sự kiện liên quân sẽ chia ra thành những cấp bậc. Và khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở cấp bậc nào sẽ nhận được trang phục liên LQ. 

Nhận skin liên quân miễn phí sự kiện 20/10

nhận trang phục liên quân sự kiện 20/10

Vào ngày này liên quân sẽ cho ra mắt rất nhiều sự kiện bao gồm: Ingame, outgame. Từ ngày 14/10 – 20/10 hằng năm. Sự kiện quà phái đẹp, làm nhiệm vụ và tích huy hiệu. Để có thể nhận được huy hiệu anh cần: đăng nhập vào game, hỗ trợ 5 lần, Hoàn thành trận đấu ở chế độ xếp hạng. Mỗi lần như vậy bạn sẽ nhận được số huy hiệu tương ứng để đổi họp phái đẹp, mảnh tướng, trang phục, mảnh ngọc.

Sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc. Nếu như điểm danh đủ bẩy ngày bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà khác. Nếu thích đủ những mảnh tướng mảnh trang phục bạn có thể sở hữu nó miễn phí. Bằng cách đổi mảnh.

Nhiều trang phục liên quân trong dịp Tết Nguyên Đán 

Có thể nói sự kiện trong dịp tết nguyên đán là sự kiện lớn nhất trong năm. Và đi kèm là nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các game thủ. Và nhà phát hành game cũng đơn giản hóa cách nhận phần thưởng đi rất nhiều. Để bất cứ ai dù lớn hay nhỏ cũng có thể nhận được tất cả các phần thưởng đặc biệt này.

Vào những dịp như thế này thông thường liên quân sẽ cho ra tướng mới và tặng free cho bạn. Và vào năm 2022

vừa rồi vị tướng định mệnh kia là Keera cô này đẹp nhưng cũng không kém phần ác độc.

Đi kèm với việc tặng tướng thì tặng trang phục của Keera cũng nằm trong kế hoạch của nhà phát hành game. Các kiện tướng sẽ Có thể làm những nhiệm vụ được giao. Sau đó tích điểm tặng quà cho đồng hương. Số lượng quà sẽ tương đương với phần thưởng nhận được. Và phần thưởng cuối cùng đó chính là trang phục Keera Học Viên Pháp Thuật.

Nhận trang phục liên quân với sự kiện 21/7

Khởi đầu  từ ngày 21/7 hằng năm. Đây là sự kiện Free quân huy lớn nhất của Liên Quân Mobile. Vẫn là thu thập huy hiệu, và đăng nhập vào game từ ngày 16/7 hàng năm. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được rương chiến hữu ẩn chứa nhiều vật phẩm quý giá khác. 

Khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ chắc chắn có được những mảnh tướng. Sau đó tích và đổi tướng yêu thích của mình trong cửa hàng. 

Và đương nhiên phần không thể thiếu là nhận trang phục liên quân miễn phí ở cuối sự kiện rồi.

CÁCH NHẬN TƯỚNG LIÊN QUÂN MIỄN PHÍ 2022

Bạn là người có ít thời gian chơi game mà muốn sở hữu cho mình các vị tướng mình thích phải không?. Về nhận tướng liên quân mobile nó không khắc gì cả trang phục cả. Lần cả về hình thức và sự kiện nó cung na ná nhau. Nếu bạn chưa biết, không sao mình sẽ hướng dẫn bạn.

nhận tướng liên quân 2020

Sự kiện nhận tướng liên quân

Bạn có thể nhận tướng liên quân thông qua các sự kiện mà garena tổ chức. Các sự kiện này bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian thôi là có thể  kiếm cho mình 2 – 3 vị tướng. Vậy dưới đây là danh sách các sự kiện nhận tướng liên quân Free.

Sự kiện nhận tướng liên quân 1/5, 20/10, 26/7, 15/2….và vô số các sự kiện khác

Vòng quay nhận tướng liên quân

Đối với hình thức này thì 99% là bạn phải mất tiền. Tức là bạn phải đi mua quân huy để có quân huy để quay tướng. Như vậy thì không còn gọi là miễn phí nữa, tốt nhất lúc có dịp nào quay miễn phí thì các bạn hãy tham gia

Code nhận tướng liên quân

Cái này hấp dẫn này, nhưng không phải ai cũng có. Bởi vì mỗi nạp chỉ có nhiều nhất là 1 dịp garena phát code nhận tướng cho anh em. Hoặc có thể là không có, và chỉ bạn may mắn nhất mới có thể nhận được. Vì vậy hãy nhanh tay đọc ngay bài viết: shear code liên quân của chúng tôi nhé

Trả lời