Review vòng quay và mua acc Shop Nam Lầy – shopnamlay.com

Review vòng quay và mua acc Shop Nam Lầy – shopnamlay.com

Shop nam lầy là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều anh em game thủ. Thời gian gần đây nó luôn được nhiều người tìm đến đến chiếm hữu tài khoản để chơi game tốt hơn. Và với sự nổi tiếng của mình thì nền tảng này làm ăn vô cùng chuyên nghiệp. Theo như thông kê thì shopnamlay.com là một trong những địa chỉ uy tín nhất khi mua bán acc cùng với nhiều sự kiện khác nữa.

Với những anh em chơi game free fire thì không còn xa lạ gì với cái tên này rồi. Là một trong những youtuber nổi tiếng trên nền tảng game. Và kênh youtube của bạn này đã đạt hơn 3 triệu lượt đăng ký. Có thể thấy được là nó uy tín như thế nào có phải không nào? Phải thực sự chơi game giỏi thì mới có thể được nhiều người đăng ký đến vậy.Shop nam lầy

Nhận được sự ủng hộ của mọi người thì họ đã lập ra một shop bán tài khoản. Không chỉ đơn giản là việc mua bán tài khoản. Mà ở đó còn có rất nhiều những dịch vụ khác để bạn có thể thoải mái chọn lựa sử dụng nữa. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn xem trong này có những gì mang đến cho game thủ nữa nhé.

Sau khi quay xong rồi và nhận được kim cương vào tài khoản trong xong thì giờ làm như sau để chuyển về tài khoản game.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ,đây là tài khoản đăng nhập trên shop chứ không phải tài khoản game của bạn.

Bước 2: Chọn mục “rút kim cương” và nhập số kim cương muốn rút nhập ID và số điện thoại và rút.

Bước 3: Bấm vào thực hiện chờ đợi hệ thống chuyển kim cương vào tài khoản game.

Có thể thấy shop nam lầy khá là được lòng mọi người và đã có rất nhiều bạn ủng hộ. Vậy nên anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tại đây nhé.

Trả lời