SÚNG ĐIỆN FREE FIRE SỨC MẠNH CỦA NÓ NHƯ THẾ NÀO ?

SÚNG ĐIỆN FREE FIRE SỨC MẠNH CỦA NÓ NHƯ THẾ NÀO ?

Tại phiên bản cập nhật mới nhất cũng không phải ngoại lệ, đó là sự xuất hiện các vũ khí mới như khẩu súng tỉa AN94 và một loại súng rất đặc biệt chính là Súng điện Free Fire. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao đây lại được coi là vũ lạ thường đến thế.

Súng điện Free Fire vũ khí độc và lạ

Súng điện là nét độc đáo làm nên sự khác biệt của Free Fire so với các game bắn súng sinh tồn khác như PUBG Mobile và Rules of Survival. Nếu các game khác luôn cố đưa những gì thực tế nhất vào trong game thì Free Fire lại không máy móc như vậy. Ngược lại luôn là sự sáng tạo không ngừng để người chơi thoải mái trải nghiệm những gì tốt nhất, mới mẻ nhất. Khẩu súng điện là một thứ hoàn toàn mới mẻ như vậy, từ công dụng cách sử dụng hình dáng màu sắc đều không giống với những vũ khí thông thường.

Súng điện hay còn gọi là súng trị thương/Treatment Gun và sở dĩ nó có tên gọi như vậy là dựa trên công dụng của loại vũ khí này. Bên ngoài hình dáng của nó giống như những khẩu súng ngắn nhưng không dùng các loại đạn thông thường để gây sát thương lên đối phương.

Súng điện Free Fire bắn đạn gì và nguyên lý hoạt động

Súng điện thì bắn ra điện rồi phải không các bạn, chả nhẽ lại bắn ra đạn. Còn về nguyên lý hoạt động khi bạn bắn vào đối phương, kẻ thù sẽ mất máu khi đó sẽ hồi phục lượng máu của bạn và đồng đội. Hiểu đơn giản nó là một loại vật phẩm hồi phục, phù hợp với chế độ đấu team và thường dành cho những người đóng vai trò y tá trong đội. Đây cũng chính là ưu điểm của nó, sử dụng cung cấp khả năng phục hồi HP ngoài chiến đấu.

súng bơm máu free fire

Nhược điểm  :

Tuy nhiên súng điện sẽ chỉ phát huy tối đa công dụng trong khoảng cách gần bởi sự hạn chế về cự ly bắn của nó. Ngoài ra nó sẽ không thể gắn được bất kì phụ kiện nào khác như những loại súng lục thông thường.

Ưu Điểm :

Ưu điểm lớn nhất của khẩu súng này đó là khả năng gây sát thương cao và khả năng hồi máu. Khẩu súng thú vị này chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự sáng tạo không giới hạn của Free Fire. Đây là loại vũ khí được các game thủ đánh giá rất cao về tính năng công dụng và là sự lựa chọn yêu thích trong mỗi ván game.

Sát thương tuy cao nhưng không được đánh giá là mạnh nhất. Vì vậy bạn hãy xem qua:  top 10 khẩu súng mạnh nhất Free Fire leo rank hiệu quả nhé.

Mua súng điện Free Fire ở đâu ?

Câu hỏi này thì rất nhiều bạn đang thắc mắc , theo mình thì súng điện free fire có thể mua trong cửa hàng. Nếu không có thì phải quay nhé , khẩu súng này ra mắt khá lâu rồi từ 6/9/2019. Vì mình chơi Free Fire không nhiều nên không nắm được thông tin này

Nếu acc Free Fire của bạn không có thì có thể tham khảo: shop acc FF bên chúng tôi nhé. Giá cả vô cùng hợp lý

Trả lời