Tặng KC ff trực tiếp free bạn đã biết chưa?

Tặng KC ff trực tiếp free bạn đã biết chưa?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đó là được tặng kc ff free chưa. Hôm nay sẽ tổ chức sự kiện này dành tặng cho mọi người. Đó như 1 lời tri ân tới các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ và lượng người dùng không ngừng tăng lên. Đặc biệt là các bạn game thủ free fire có nhắn tin cho tôi rằng là ” anh ơi anh tổ chức sự kiện nhận kc ff miễn phí 2022 đi a”. Sau khi nghiên cứu thì chúng mình sẽ tiến hành phát cho mỗi bạn khoảng 1000 kim cương làm vốn để chơi game. Có bạn nào đang chơi game này mà muốn có kim cương hãy đón đọc theo bên dưới.

– Là những thành viên của website chúng tôi. Dù bạn là người lạ thì vẫn sẽ được tặng như thường, lần này chúng tôi tri ân toàn bộ mọi người.tang kim cuong ff min

– Là game thủ đang chơi game ff. Vì hiện nay chúng tôi chỉ thực hiện phát cho những bạn nào đang chơi game này thôi. Những ai đang không chơi thì sẽ không thể nhận được.

– Cung cấp chính xác tên ID để được gửi.

– Mỗi người chỉ được nhận duy nhất tối đa 1 lần. Chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ nếu thông tin trùng sẽ không cung cấp và trao cho bạn nữa.

Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy đọc hết bài viết này. Rồi sau đó thực hiện chia sẻ lên trang cá nhân facebook. Kèm theo đó là tag thêm 5 người bạn vào bài viết đã chia sẻ.

Bước 2: Sau khi làm xong bước đầu tiên mọi người quay lại đây rồi comment bên dưới ID của bạn.

Bước 3: Online tại đây trong vòng 2 phút, sau đó hãy chờ đợi chúng tôi. Quá trình chuyển sẽ mất từ 1 đến 2 ngày để đến nơi bạn nhận được.

Lưu ý không nên tin những shop tặng kc ff nhé. Đó đều là những thông tin không đúng lừa người dùng.

Như mình đã nói ở trên thì mỗi ID chỉ được nhận kc từ garena miễn phí 1 lần duy nhất. Nên chính do điều đó cần phải comment chính xác. Nếu như sai ID chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.tang kim cuong ff 1 min

Những bạn nào đã được tặng kim cương ff rồi thì comment bên dưới để những bạn khác biết nào

Trả lời