Cách tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID và kết bạn ngay

Cách tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID và kết bạn ngay

Gần đây Tdlands nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ những người chơi. Và một trong những câu hỏi được nhiều bạn hỏi nhất đó chính là cách tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID. Bạn bè hay người thân trong gia đình bạn chơi nhưng lại chưa biết nhau. Chưa thể mời vào chơi game cùng được. Hôm nay ngoài tìm ID. Chúng tôi còn nói cho mọi người biết về cách kết bạn trong Free Fire 2022. Sau khi biết được điều này thì mọi người sẽ dễ dàng thực hiện mời họ chơi game cùng luôn.

Đầu tiên chúng ta cần phải họ về ID nhân vật đã. Điều này cũng rất đơn giản. Muốn hỏi ai thì bảo họ đăng nhập vào trong game. Rồi cùng với đó là chọn biểu tượng nhân vật. Ở cạnh đó sẽ có mục ID gồm 10 chữ số. Bảo họ copy UID đó và gửi cho bạn. Hình minh họa ở ngay bên dưới đây.dang nhap free fire bang id min

ID được sử dụng được nhiều mục đích. Ngoài vấn đề đăng nhập vào trong game. Mọi người có thể dùng ID để nhận quà nạp thẻ hay tham gia những sự kiện bất kỳ của game này nữa. Ngoài ra vẫn còn nhiều mục đích sử dụng khác. Và chúng ta sẽ không nói sâu quá về điều kia mà vào thẳng vấn đề chính. Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bạn bè trong Free Fire bằng ID. Chức năng tìm kiếm bạn bè là một điểm cộng dành cho game sinh tồn này. Có thể cùng anh em đồng đội của mình kề vai sát cánh bên nhau, cùng nhau chiến đấu , cùng nhau trải qua những giây phút sinh tử rồi cùng nhau giành chiến thắng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Để mời bạn bè tham gia cùng mình trong game, các bạn hãy sử dụng ID Free Fire và thực hiện các bước sau :

Chỉ với vài bước đơn giản trên là đã thực hiện xong rồi.

Như vậy ngoài việc tìm kiếm được bạn vè hay add friend. Còn có rất nhiều tính năng như việc đổi quà , mua kim cương hay kết nối giao lưu với bạn bè bốn phương để chúng ta cùng nhau có những phút giây chơi game vui vẻ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích đối với các bạn. Hãy chơi free fire vì game rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều nhé.

Trả lời