Tổng Hợp Ứng Dụng Đọc One Piece Trên Điện Thoại, Truyện Tranh One Piece

Mặc dù có rất nhiều website manga cho phép bạn đọc truyện tranh online miễn phí, nhưng ứng dụng đọc truyện tranh (Manga App) vẫn rất quan trọng. Với Manga App, bạn có thể tải truyện tranh về để đọc khi không có kết nối Internet. Vậy ứng dụng đọc truyện tranh trên iOS và Android tốt nhất là gì? Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: đọc one piece trên điện thoạiHầu hết những phim hoạt hình anime nổi tiếng đều được chuyển thể từ truyện tranh manga như One Piece, Naruto, Attack on Titan và Death Note ( Để tạo video ngắn hoặc GIF từ anime, hãy thử MiniTool MovieMaker ), tuy nhiên những bộ phim anime thường cắt nội dung nên làm ảnh hưởng tác động đến thưởng thức người xem .

Đó là lý do tại sao nhiều người chọn đọc truyện tranh để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng đọc truyện tranh, hãy tiếp tục đọc bài đăng này và tìm 5 ứng dụng đọc truyện tranh cho iOS và Android tốt nhất.

5 Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Trên iOS Và Android Tốt Nhất (2022)

1. Manga Toon2. Manga Reader3. Tachiyomi4. Shonen Jump5. Manga Plus by SHUEISHA

#1. Manga Toon

Giá: Miễn phí, mua truyện trong ứng dụng

Khả dụng:Android, iOS

Manga Toon một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất. Nó cung cấp hàng ngàn bộ truyện tranh HD khác nhau bao gồm truyện tranh hành động, BL manga và còn nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Pr Viết Tắt Là Gì Và Nghề Pr Là Làm Gì? Nghề Pr Là Gì

Hầu hết thì truyện tranh trong ứng dụng này đều được xem không lấy phí và được update tiếp tục. Bạn hoàn toàn có thể đọc truyện tranh trực tuyến hoặc tải chúng về theo sở trường thích nghi của mình và đọc offline .Ứng dụng đọc truyện tranh này tương hỗ 6 ngôn từ : tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indo, và đặc biết là có tiếng Nước Ta .

#2. Manga Reader

Giá: Miễn phí

Khả dụng:Android, iOS

Một ứng dụng đọc truyện tranh rất tốt khác là Manga Reader. Đây là ứng dụng được cho phép bạn truy vấn hơn 20 nguồn truyện khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp manga theo tiêu đề, tác giả, thể loại, và thứ hạng để đọc truyện tranh trực tuyến không lấy phí .Và quan trọng hơn, Manga Reader tương hỗ bạn tải xuống 5 phần truyện tranh cùng một lúc rất tiện nghi .

#3. Tachiyomi

Giá: Miễn phí

Khả dụng:Android

Nói về ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất thì Tachiyomi là app các tín đồ manga nên thử. Nó hoàn toàn miễn phí và có mã nguồn mở. Nó cung cấp hàng trăm nguồn truyện tranh như MangaDex, MangaSee, MangaKakalot, …

Bạn hoàn toàn có thể đọc truyện tranh trực tuyến không tính tiền hoặc tải chúng về để đọc offline. Giống như những ứng dụng khác, Tachiyomi cũng tương hỗ nhiều chính sách đọc và giao diện khác nhau .

#4. Shonen Jump

Giá: Miễn phí, mua truyện trong ứng dụng

Khả dụng:Android, iOS

Có sẵn trên Android và iOS, Shonen Jump là ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất được cho phép bạn đọc nhiều mẫu truyện đang hot trọn vẹn không tính tiền, như One Piece, Boruto : Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Học viện Siêu Anh Hùng và nhiều truyện khác nữa .Bạn muốn đọc truyện tranh mà không bị số lượng giới hạn ? Bạn hoàn toàn có thể mua gói thành viên của Shonen Jump chỉ với USD 1.99 / tháng. ( Khoảng 46 k / tháng )

#5. Manga Plus by SHUEISHA

Giá: Miễn phí

Khả dụng:Android, iOS

Là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất, Manga Plus chỉ được cho phép bạn đọc 3 chương đầu và 3 chương cuối của một bộ truyện. Điều này chắc như đinh gây ra sự ức chế cho những Fan Hâm mộ truyện tranh vì ai mà không muốn đọc hàng loạt diễn biến .

Nhưng rất tiếc, nếu bạn dùng tài khoản miễn phí thì chỉ xem được như vậy thôi. Ứng dụng này cập nhất các mẫu truyện rất hot như Jujutsu Kaisen, Black Clover, One Piece, và còn nhiều nữa.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Duy Vật Biện Chứng Là Gì, Chủ Nghĩa Duy Vật

Kết

Vậy là 5 ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất đã được liệt kê phía trên, Với chúng, bạn hoàn toàn có thể đọc truyện tranh trực tuyến không lấy phí thỏa ga !Nếu bạn có những manga apps khác tốt hơn muốn san sẻ, hãy để lại phản hồi phía bên dưới để Tào Máy Tính update thêm vào list nha .
3.5/5(2 Reviews)
Danh mục: Mobile Reviews
Từ khóa: Android iOS manga app Manga Plus by SHUEISHA Manga Reader Manga Toon Shonen Jump Tachiyomi ứng dụng đọc truyện tranh

Bài viết cùng chủ đề:

3 cách lấy ảnh thumbnail từ Video YouTube theo kích cỡ ảnh đơn giản nhất
Khắc phục lỗi tải xuống khi dùng tài khoản Fshare Vip của Tào Máy Tính

Trả lời