Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh – 7 App nhìn xuyên thấu hot nhất 2022

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh – 7 App nhìn xuyên thấu hot nhất 2022

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh là ứng dụng giúp người sử dụng có thể nhìn “xuyên thấu” qua lớp quần áo. Phần mềm này rất được cánh mày râu ưa chuộng và yêu thích. Trong bài viết này, sẽ tiết lộ cho bạn 7 App nhìn xuyên thấu hot nhất hiện nay.

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-7

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh là gì?

Đây là một ứng dụng giúp người dùng biến quần áo trên ảnh “tàng hình”. Ứng dụng này có tính năng tự động hóa ghép màu. Do đó chỉ cần 1 nốt nhạc là đã hô biến quần áo trên ảnh biến mất ngay lập tức.

Không những thế, các ứng dụng lột quần áo sở hữu 1 lượng lớn các bộ lọc cũng như nhãn dán khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn các hiệu ứng, bộ lọc khác nhau tùy theo sở thích của mình. Nếu bạn chưa biết sử dụng bộ lộc hay nhãn dán nào, thì các ứng dụng này sẽ đề xuất những hot trend được sử dụng nhiều nhất.

Top 7 App xóa quần áo trên ảnh hot nhất 2022

Girl Cloth Remover

Ứng dụng đầu tiên nằm trong danh sách này chính là Girl Cloth Remover. Đây là một ứng dụng có chức năng xóa quần áo mang lại hiệu quả giải trí cao. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh của bạn bè thân thiết của mình.

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-4

Bằng vào kỹ thuật số hiện đại, Girl Cloth Remover sẽ vô hiệu hóa áo quần trên ảnh ngay lập tức. Người dùng sẽ phải sử dụng tay và chọn những khu vực quần áo muốn “cởi”. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể tải tấm ảnh này xuống thiết bị của mình.

Body Camera Scanner

Nếu bạn muốn chơi khăm các chiến hữu đồng đội của mình thì hãy thử ngay ứng dụng lột quần áo Body Camera Scanner. Cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần tải ảnh của bất kỳ ai đó lên. Sau đó kích hoạt máy quét để xóa áo quần ra khỏi ảnh.

Bạn đang lo sợ sau khi sử dụng app này thì tấm ảnh trở nên “trần trụi” ư? Đừng quá lo lắng nhé, Body Camera Scanner chỉ xóa những thứ nên xóa. Còn những thứ cần che sẽ được che chắn lại bằng nhiều nhãn dán khác nhau.

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-6

X-ray Remove Clothes Prank

X-ray Remove Clothes Prank  cũng là một ứng dụng giúp cho áo quần tàng hình ra khỏi bức ảnh. Cách sử dụng ứng dụng này không hề phức tạo như bạn nghĩ. Người dùng chỉ cần hướng camera trên điện thoại Android hay iOS vào bất kỳ ai mà bạn muốn chơi khăn.

Ngay sau đó ứng dụng sẽ lập tức quét toàn bộ màn hình. Tiếp đến đưa ra kết quả là một bức ảnh, trong đó áo quần đã “biến mất” 1 cách không dấu vết. Quả thực là một ứng dụng đầy thú vị đúng không nào?

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-4

Ứng dụng Da Pian

Nhắc đến ứng dụng xóa quần áo trên ảnh thì phải nhắc đến ứng dụng Da Pian. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đặc biệt, trong Da Pian còn có 1 lượng video ngắn đa dạng để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Người dùng có thể sử dụng Da Pian để xóa đi quần áo trên ảnh; hay trên các video một cách tự nhiên nhất. Một điểm độc đáo của Da Pian nữa, chính là bạn có thể định hình lại video và thay đổi từng phân cảnh xóa quần áo nếu bạn muốn.

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-3

X-Ray Camera Boys Joke

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân chưa biết tải ứng dụng xóa quần áo nào. Thì tại sao bạn lại không thử tải ngay X-Ray Camera Boys Joke về thiết bị và trải nghiệm đi nào. X-Ray Camera Boys Joke có thể xóa đi một số đồ vật mà bạn muốn.

Với ứng dụng này, bạn có thể chơi khăm bất cứ một ai nếu bạn thích. X-Ray Camera Boys Joke có chế độ quét và xóa quần áo ra khỏi ảnh 1 cách nhanh chóng. Người chơi chỉ cần chụp ảnh 1 ai đó; hoặc là đưa vào ứng dụng 1 tấm ảnh bất kỳ. Ngay lập tức X-Ray Camera Boys Joke sẽ xóa đi các khu vực áo quần mà bạn mong muốn.

Ứng dụng Swan Camera

Swan Camera là một ứng dụng có tính năng chỉnh sửa, xóa quần áo đem lại hiệu ứng chân thật nhất. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng này để làm đẹp cho tấm ảnh của mình. Hoặc là sử dụng nó để chơi khăm những người bạn thân thiết.

Swan Camera cho phép người xóa và biến những bộ quần áo đó thành trang phục khác. Thao tác nhanh chóng, thuận tiện và không rườm rà, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các hiệu ứng, chỉnh màu sao cho tấm ảnh trở nên rực rỡ hơn.

ung-dung-xoa-quan-ao-tren-anh-7-app-nhin-xuyen-thau-hot-nhat-2022-7

Scan sexy body

Chỉ mới nghe tên thôi cũng biết ứng dụng Scan sexy body này sẽ đem lại cho bạn những tấm hình vô cùng quyến rũ, vô cùng nóng bỏng. Scan sexy body sẽ quét áo quần ra khỏi khung hình chỉ trong vòng vài giây thao tác. Đảm bảo đem lại cho người dùng những tấm ảnh đẹp nhất và tuyệt vời nhất.

Như vậy Mindovermetal đã giới thiệu xong 7 Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh. Theo bạn, bạn thích ứng dụng nào nhất trong số 7 ứng dụng trên? Hãy để lại lời bình luận ở dưới bài viết để mọi người cùng được biết nhé!

Trả lời