Xin nick liên minh huyền thoại tốc chiến – Xin acc tốc chiến VIP

Xin nick liên minh huyền thoại tốc chiến – Xin acc tốc chiến VIP

Có rất nhiều bạn thời gian qua đã inbox liên tục và xin acc tốc chiến từ chúng mình. Đây là dòng game mới ra được hóng từ rất lâu rồi nên có nhiều bạn chưa có tài khoản chơi. Hơn nữa những tài khoảng chúng mình chia sẻ tới mọi người đều là những tài khoản VIP nên nhiều bạn muốn đạt được. Để cho ai cũng có nick chơi thì bây giờ hãy cùng admin tìm hiểu làm thế nào để nhận được nhé.

Như các bạn đã biết thì đây là dòng game khá quen thuộc. Nó được chuyển thể từ tựa game liên minh huyền thoại trên máy tính của mọi người đang chơi. Chỉ có điều bây giờ thì nó được chơi ngay trên nền tảng điện thoại với nội dung đồ họa đỉnh cao. Mỗi trận đấu thường thì thời gian sẽ diễn ra trong khoảng 10-20 phút. Nhanh hơn so với khi tham gia trên máy tính.

Chế độ chơi cơ bản với một bản đồ sẽ có chế độ 5 người chơi đấu với 5 người chơi bên kia. Hệ thống những vị tướng giống hệt nhau chứ không khác chút nào cả. Tuy nhiên đã có chỉnh sửa 1 chút để phù hợp với phiên bản dành cho điện thoại. Tuy nhiên độ nét và hấp dẫn thì của nó vẫn giữ nguyên không hề thay đổi.

Chế độ đấu thì cũng không khác chút nào. Bạn có thể tham gia chế độ đấu thường vui vẻ. Hoặc cũng có thể chơi chế độ xếp hạng đầy căng thẳng nơi mà mọi người căng não để dành chiến thắng.

Quay lại điều chính mình muốn nói. Điều kiện để sở hữu 1 nick liên minh huyền thoại tốc chiến mobile không hề khó khăn. Bởi chúng tôi chia sẻ miễn phí nên sẽ không đòi hỏi quá nhiều từ những người chơi.

Số lượng tài khoản lần này chúng mình phát là khoảng 150.000 tài khoản. Đây không phải là những nick bình thường đâu nhé.

– Mỗi người chỉ được nhận 1 nick VIP. Cơ hội còn lại còn trao cho những người khác nữa.

– Sau khi được cho nick liên minh huyền thoại tốc chiến thì mọi người có thể vào đổi mật khẩu luôn để chơi. Đây là những tài khoản chưa ai biết. Tuy nhiên vẫn nên đổi mật khẩu cho an toàn.

– Nếu như muốn cảm ơn chúng mình đã chia sẻ cho mọi người thì có thể chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook để người khác biết đến rộng rãi.

Cuối cùng chúc mọi người xin nick liên minh huyền thoại tốc chiến được đúng nick ngon nhất.

Trả lời