Yac Là Gì? Phần Mềm Yac Là Gì ? Hướng Dẫn Gỡ Phần Mềm Yac (Yet Another Cleaner)

Yac là một phần mềm rất quen thuộc đối với những người chuyên về công nghệ thông tin. Tuy nhiên với những người không chuyên về lĩnh vực này thì lại không biết yac là gì và có tốt không? Hãy cùng darkedeneurope.com tìm hiểu ngay nhé.Bạn đang xem : Phần mềm yac là gì

Yac là gì?

Yac thực ra là một loại chương trình phần mềm diệt virus với tên gọi đầy đủ là Yet Another Cleaner. Ngoài tác dụng diệt virus thì phần mềm yac còn có tác dụng giúp tối ưu hệ thống trong máy tính của chúng ta và được rất nhiều người ưa dùng trong những năm gần đây.

Yac có tốt không?

Xin khẳng định với các bạn yac là một phần mềm tốt, có nhều lợi ích đối với máy tính, giúp các bạn ngăn ngừa virus xâm nhập vào hệ thống. Dưới đây là một số các chức năng chính của phần mềm yac:

Phần mềm yac góp phần làm sạch trang chủ trình duyệt.Hỗ trợ giúp tăng tốc độ của máy tính.Giúp dọn sạch rác trong thùng rác.Xóa lịch sử duyệt web để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.Thực hiện chức năng quét chống phân mảnh ổ đĩa.Loại bỏ những plugin độc hại được cài đặt trong máy tính.Kích hoạt tính năng chặn theo dõi dấu vết của các công cụ khả nghi và cho phép theo dõi đối với các công cụ đáng tin.Giúp registry và cookies trong máy tính được nâng cấp.Phát hiện ra tất cả các công cụ theo dõi dấu vết, cung cấp đầy đủ các thông tin cho phép người dùng kiểm soát truy cập web.

Hướng dẫn diệt virus, malware bằng phần mềm yac (Yet Another Cleaner)

Phần mềm yac góp thêm phần làm sạch trang chủ trình duyệt. Hỗ trợ giúp tăng vận tốc của máy tính. Giúp dọn sạch rác trong thùng rác. Xóa lịch sử dân tộc duyệt web để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Thực hiện công dụng quét chống phân mảnh ổ đĩa. Loại bỏ những plugin ô nhiễm được thiết lập trong máy tính. Kích hoạt tính năng chặn theo dõi dấu vết của những công cụ khả nghi và được cho phép theo dõi so với những công cụ đáng tin. Giúp registry và cookies trong máy tính được tăng cấp. Phát hiện ra toàn bộ những công cụ theo dõi dấu vết, phân phối vừa đủ những thông tin được cho phép người dùng trấn áp truy vấn web .

Để diệt virus bằng yac trước hết các bạn cần download YAC về máy tính và cài đặt như những công cụ bình thường khác. Các bạn có thể tải yac về máy tính tại đây.

Lưu ý : Để diệt được virus và malware hiệu suất cao những bạn nên bỏ chính sách ẩn File và Folder trên máy tính .

Bước 1: Các bạn click Organize sau đó chọn Folder and search options

 

Bước 2: Các bạn chọn sang thẻ View rồi tích vào Show hidden files, folder and drives sau đó click OK

 

Bước 3: Khởi động chương trình phần mềm yac lên rồi click vào Virus Detection.

Xem thêm : Dạy Kỹ Năng Sống Cho Trẻ 3 Tuổi, Những Điều Cần Làm Khi*– Tại đây chương trình diệt virus này sẽ cho những bạn 3 giải pháp để bạn lựa chọn :+ Nếu muốn quét nhanh bạn Click Quick Scan .+ Nếu muốn quét sâu hàng loạt mạng lưới hệ thống máy tính thì những bạn chọn Full Scan, bạn nên lựa chọn giải pháp này vì nó quét sâu trong mạng lưới hệ thống máy tính sẽ diệt được virus nhưng mất thời hạn lâu hơn chút khoảng chừng 1 vài tiếng .
+ Còn nếu muốn quét một phân vùng nào đó thì những bạn chọn Custom Scan .

Bước 4: Sau khi chương trình phần mềm yac quét xong nếu phát hiện thấy Virus thì sẽ có thông báo, để diệt bạn Click Resolve

 

Bước 5: Click Done để kết thúc

Sau khi những bạn quét hàng loạt mạng lưới hệ thống xong những bạn khởi động lại máy sẽ thấy được tác dụng .

Trên đây là bài viết giúp bạn biết được yac là gì và phần mềm yac có tốt không? Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm diệt virus bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm yac này.

Trả lời