0355 là mạng gì? Điều đặc biệt gì có trong đầu số 0355

0355 là mạng gì? Điều đặc biệt gì có trong đầu số 0355

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0355 là mạng gì phải không nào. Nhìn sơ qua thì khó có thể nhận biết được bởi bạn đã quen với các đầu số 09. Bài viết dưới đây, chia sẻ đến bạn thông tin về đầu số 0355 và những điều đặc biệt của đầu số này.

0355-la-mang-gi-mindovermetal

0355 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc cho bạn về đầu số 0355 là mạng gì. Đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Viễn thông Quân đội Vietel.

Là một trong những nhà mạng lớn nhất nước ta, Viettel sở hữu lượng người dùng cực lớn. Chiếm đến 60% thị phần toàn ngành. Đầu số 0355 chính là sản phẩm sau khi chuyển đổi từ số 01655 vào tháng 9/2018 theo chỉ thị của Bộ Thông tin và Truyền thông.

viettel-hay-noi-theo-cach-cua-ban-mindovermetal-1

Hiện nay, đầu số này được nhiều khách hàng ưa chuộng và xem như là bùa hộ mệnh bởi nó mang đến tiền tài và may mắn cho người sở hữu.

Điều đặc biệt của đầu số 0355

Tại sao nhiều người lại cho rằng đầu số 0355 là lá bài hộ mệnh mang lại may mắn. Hãy cùng xét ý nghĩa của từng con số trong đây.

dieu-dac-biet-cua-dau-so-0355-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự bắt đầu của tất cả mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Trong một số trường hợp, số 0 còn có nghĩa là sự toàn vẹn và đầy đủ.

y-nghia-cua-so-0-la-gi-mindovermetal-1

Ý nghĩa của số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân” phải không. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, trong văn hóa Trung Hoa số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ. Là sự may mắn và hạnh phúc.

dieu-dac-biet-gi-co-trong-so-3-mindovermetal

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

Có thể thấy, dù không có những con số mang ý nghĩ về tài lộc nhưng với may mắn và đầy đủ, con sim mang đầu số 0355 luôn được ưa chuộng.

Với những gì mà chia sẻ ở trên, bạn đã biết đầu số 0355 là mạng gì rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo về sim số – phong thủy để biết thêm nhiều điều thú vị.

Trả lời