Cách tạo phòng trong Free Fire[ FF ] 2022

Cách tạo phòng trong Free Fire[ FF ] 2022

Rất nhiều bạn hỏi mình rằng : ” anh ơi, cách tạo phòng trong Free Fire như thế nào ” . Với những người chơi game lâu năm thì họ đều biết, đa phần những người hỏi mình là các bạn mới chơi. Thì mình không thể trả lời hết cho từng người, vì vậy mình phải tạo một bài viết hướng dẫn chung. Vậy nếu bạn chưa biết, thì hãy đọc bài viết cách tạo phòng FF này nhé.

CÁCH TẠO PHÒNG SOLO TRONG FREE FIRE OB23

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào game và chọn mục ” đấu thướng ” . Lúc này màn hình sẽ hiện chữ  ” tạo phòng ” phía dưới các bạn ấn vào nhé.

cấu hình tạo phòng solo free fire

Sau khi các bạn ấn tạo phòng song, thì màn hình xuất hiện phần cấu hình. Và sau đây là cách cấu hình tạo phòng solo trong Free Fire như sau :

cấu hình tạo phòng solo free fire

Cấu hình phần ” PHÒNG ” :

  • Tên phòng : tuỳ theo bạn đặt tên
  • Mật khẩu phòng : Cái này khá quan trọng bạn nên đặt mật khẩu lại, tránh những vị khách không mời mà tới.
  • Bản đồ : bạn sẽ tuỳ chọn theo theo ý thích được
  • Phần chế độ :Chế độ tử chiến và chế độ Solo : đây có nghĩa là solo 1 vs 1, còn nếu bạn muốn solo 2 vs 2 thì chọn Team2. Và 4 vs 4 thì cũng tương tự.
  • Danh sách : bạn chọn chế độ cạnh tranh

Cấu hình phần ” GAME ” :

  • Ở phần game bạn có thể cấu hình được số ván đấu, thời tiết , máu…. và rất nhiều thứ khác. Cái này bạn hãy tuỳ chỉnh theo ý của bạn nhé.

nhận thẻ tạo phòng Free Fire từ quân đoàn

Sau khi cấu hình song , bạn chỉ cần ấn xác nhận là oke. Lúc này nó sẽ hiện ra màn hình mời bạn bè, sau đó bạn mời và vào trận chiến thôi.

Mà quên mất, để có thể tạo phòng solo Free Fire được bạn cần phải có thẻ tạo phòng. Nếu bạn chưa có hãy xem : cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí chỉ trong 1 phút nhé.

CÁCH TẠO PHÒNG TRONG FREE FIRE ĐẤU RANH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đây là hình thức đấu rank chứ phông phải solo các bạn nhé. Đây là hình thức mọi người hay chơi nhất , nếu bạn muốn mời đồng đội của mình như là bạn bè thì chọn chế độ 2 hoặc 4. Và các bước làm như sau :

Đầu tiên bạn bạn vào game sẽ xuất hiện màn hình chính. Lúc này sẽ mặc định là chế độ solo bạn chuyển sang Team 2 nếu muốn mời bạn của mình.

cách tạo phòng free fire đấu rank

Lúc này màn hình sẽ hiện ra mục nhập tên người cần mời. Bạn hãy nhập tên bạn bè của mình vào nhé, khi bạn của bạn vào rồi thì nhấn ” bắt đầu ” là được thôi.

Trả lời