Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất 2022: Share cách nhập mã Code

Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất 2022: Share cách nhập mã Code

Ngôi Sao Lấp Lánh là một tựa game quản lý thời trang, ngôi sao mà ở đó người chơi gần như đóng vai trò của một bầu so người sẽ quản lý tất cả những idol trẻ hiện nay. Được đánh giá khá cao ở nền đồ họa, lối chơi, khía cạnh xây dựng nhân vật… và cùng với đó là các Code Ngôi Sao Lấp Lánh giúp người chơi có thêm các idol đang nổi tiếng hiện nay cực kỳ hấp dẫn.

Có thể nói rằng đây là tựa game thu hút khá nhiều bạn trẻ chơi, hơn thế nữa với những hướng dẫn nhập mã Code Ngôi Sao Lấp Lánh ở bên dưới sẽ giúp các bạn thu thập thêm nhiều idol hoàn toàn miễn phí.

Những Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất

Chú ý: Các Code game Ngôi Sao Lấp Lánh, sẽ được cập nhật ngay bài viết này nên các bạn chú ý theo dõi bài viết để nhận các mã code mới nhé.

Tình trạng Code
Còn hoạt động NSLL2021
Còn hoạt động mondaygift6
Còn hoạt động 100Server
Còn hoạt động MondayGift

Hướng dẫn nhập mã Code Ngôi Sao Lấp Lánh chi tiết

Để có thêm nhiều idol mới, thì các bạn có thể tham khảo qua cách nhập mã code Ngôi Sao Lấp Lánh mà mình chia sẻ bên dưới nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào Dịch vụ khác.

Bước 2: Chọn vào mục Mã đổi.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập những mã code ở trên vào và chọn Đổi.

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo như bên dưới, là các bạn đã đổi mã code ngôi sao lấp lánh thành công rồi nhé.

Ở trên là tổng hợp các code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất, mình hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm nhiều idol mới trong bộ sưu tập của mình nữa nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bổ ích!

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: ” Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ” và ” Cho đi mình sẽ nhận lại “. Hãy đến với nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!

Trả lời