Code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất 2022: Cách nhập mã Giftcode VIP

Code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất 2022: Cách nhập mã Giftcode VIP

Rồng Thần Huyền Thoại một tựa game chiến thuật, nếu là một Fan cuồng của dòng game này và bộ nhân vật trong truyện 7 viên ngọc rồng thì các bạn không thể nào bỏ qua được. Sở hữu riêng nền đồ họa cực chất, lối chơi hấp dẫn… cùng với đó là các mã Code Rồng Thần Huyền Thoại do nhà phát hành gửi tăng anh em game thủ chứa nhiều vật phẩm quý hiếm.

Và hơn thế nữa,  sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập Giftcode game Rồng Thần Huyền Thoại VIP để nhận phần thưởng một cách cụ thể nhất.

Share Full Code Rồng Thần Huyền Thoại VIP mới nhất

Chú ý: Mọi người hãy truy cập bài viết thường xuyên, để nhận thêm nhiều mã Code game Rồng Thần Huyền Thoại do mình update nhé.

Xem thêm: Code Cookie Run Kingdom mới nhất 2022

Tình trạng code Mã code
Mới 5bad545d6a0
Còn hoạt động 1ba60d4e0a3 (Code tân thủ)

Hướng dẫn cách nhập Code Rồng Thần Huyền Thoại nhanh nhất

Khi nhập Code Rồng Thần Huyền Thoại, thì mọi người cần chú ý là thực hiện đầy đủ theo các bước của hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Tham khảo: Code Liên Quân vĩnh viễn không giới hạn

Bước 1: Trong giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật như hình bên dưới.
Bước 2: Tiếp đến, mọi người hãy nhấn vào Nhập Giftcode.

Bước 3: Tiến hành, chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập Code của mình.
Bước 4: Sau khi nhập Giftcode Rồng Thần Huyền Thoại thành công, thì các bạn sẽ nhận ngay được các vật phẩm có trong Code đó.

Với các Code Rồng Thần Huyền Thoại ở trên, chúc các bạn có thể nhận được các vật phẩm quý để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bổ ích!

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: ” Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ” và ” Cho đi mình sẽ nhận lại “. Hãy đến với  nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!

Trả lời