Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?

Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?

Dirty talk (khẩu dâm) là một trong những gia vị mới mẻ cho các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ngại ngùng và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì cho rằng nó tục tĩu. Nhưng chỉ cần khéo léo và tinh tế thì đây cũng là món vũ khí lợi hại giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn, giúp làm mới những “cuộc yêu”. Vậy Dirty talk là gì, nên lưu ý những gì khi áp dụng nó? Cùng Fiesta tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

1.  Giúp chị em phụ nữ tìm hiểu Dirty talk là gì?

Cuộc sống tân tiến thời nay khiến việc quan hệ tình dục trở nên cởi mở hơn, được vận dụng theo nhiều cách khác nhau thay vì chỉ “ yêu ” theo phương pháp truyền thống cuội nguồn. Trong đó, Dirty talk là phương pháp được giới trẻ vận dụng rất thông dụng. Vậy, Dirty talk là gì ?
Dirty talk là một cụm từ tiếng anh, nếu dịch thô thì “ dirty ” có nghĩa là : nhơ bẩn, dơ bẩn. Dịch thẳng nghĩa cả cụm từ này có nghĩa là nói những lời dơ bẩn khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần và sát nghĩa hơn rằng, đó là những lời nói có phần thô và mang tính gợi dục .
tim-hieu-dirty-talk-la-gi

Dirty talk còn được gọi với tên Việt hóa là khẩu dâm. Nhiều người quan niệm rằng, Dirty talk chỉ áp dụng cho giới trẻ – nhóm đối tượng cởi mở trong việc quan hệ tình dục. Trong thực tế thì cũng có không ít các cặp vợ chồng ở độ tuổi 30 – 40 sử dụng khẩu dâm khi “yêu”.

Một vài lợi ích bất ngờ của Dirty talk

  • Lời nói khơi gợi, phát tín hiệu cho đối phương biết về ham muốn làm “chuyện ấy” của mình.
  • Phụ nữ dùng Dirty talk giúp nam giới tự tin hơn về bản thân họ.
  • Giúp kích thích cảm xúc, có tác dụng khiến cả 2 thăng hoa tốt hơn.
  • Là loại gia vị mang lại sự mới mẻ cho các cặp đôi, đặc biệt là những cặp vợ chồng lâu năm dễ bị nhàm chán chuyện giường chiếu.
  • Cải thiện chất lượng “cuộc yêu” cũng là cải thiện tình cảm giữa các cặp đôi.
  • Giúp cả 2 hiểu rõ những khía cạnh khác nhau của đối phương.

Nhiều quan điểm cho rằng, Dirty talk là cách “ hư hỏng ” của chị em có chủ đích và mang lại hiệu suất cao giật mình khi chọn đúng giải pháp và đúng đối tượng người tiêu dùng khi làm “ chuyện ấy ” .

2. Nữ giới nên lưu ý những gì khi Dirty talk?

Những quyền lợi mà giải pháp khẩu dâm mang lại rất đáng để chị em thử khám phá và vận dụng nó vào những “ cuộc yêu ”. Từ đó giúp làm mới lạ kiến thức và kỹ năng “ yêu ” của mình, khiến chàng giật mình. Tuy nhiên, cũng cần quan tâm một số ít điều sau đây để bảo vệ chị em Dirty talk hiệu suất cao, không phản tác dụng .

Khéo léo giải thích Dirty talk là gì và tham khảo đối phương có muốn điều đó không

Có thể với những hai bạn trẻ còn trẻ thì việc dùng kỹ năng và kiến thức khẩu dâm khi quan hệ tình dục sẽ thuận tiện và tự do hơn. Tuy nhiên, so với phái mạnh mặc dầu hầu hết họ thích “ yêu ” cuồng nhiệt nhưng cũng không hiếm quý ông muốn gọn gàng và trang nghiêm ngay cả trong “ chuyện ấy ” .
Có rất nhiều trường hợp phái đẹp dữ thế chủ động Dirty talk với đối tác chiến lược của mình nhưng phản ứng giật mình và cụt hứng là những gì họ nhận lại từ phía người đàn ông. Lý do thường là những quý ông này không thích Dirty talk, họ hoàn toàn có thể cảm thấy bị sốc về sự táo bạo này của phái đẹp. Thậm chí có người phụ nữ còn bị hoài nghi về sự đứng đắn .
Nam giới càng nhiều tuổi thì sẽ có năng lực cao không thú vị với khẩu dâm. Tuy nhiên, điều này không vận dụng cho hàng loạt phái mạnh. Cũng có nhiều người cảm thấy thú vị với Dirty talk .
Do đó, chị em phụ nữ nên khôn khéo san sẻ với phái mạnh, đặc biệt quan trọng là những quý ông có phong thái lịch sự, sang chảnh. Tinh tế gợi ý xem họ có muốn Dirty talk để làm mới “ cuộc yêu ” hay không .

Nên chọn Dirty talk bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Dirty talk bằng tiếng Anh thì sẽ trọn vẹn ngữ nghĩa hơn thay vì bị dịch sang tiếng Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng rành mạch về ngoại ngữ. Vì thế, chị em nên tùy thuộc vào “đối tác” của mình mà chọn áp dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi Dirty talk.

Nếu cả 2 đều có sự am hiểu nhất định về từ vựng Tiếng Anh thì việc khẩu dâm khi làm “ chuyện ấy ” sẽ rất mê hoặc. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa là Dirty talk bằng tiếng Việt sẽ mất đi sự mê hoặc và hiệu suất cao .
cac-ky-nang-dirty-talk
Thay vì dịch thẳng tiếng Anh sang thì chị em hoàn toàn có thể chọn từ đồng nghĩa tương quan và sử dụng nó. Ví dụ : “ fuck me please ”, hoàn toàn có thể dùng từ sửa chữa thay thế là : “ mình làm chuyện đó đi ”, hoặc “ ăn em đi ” …
“ You so bad ” hoàn toàn có thể dùng từ thay thế sửa chữa là “ sao anh hư thế ”, “ ask me if you wanna come ” thay bằng “ xin em đi nếu anh muốn lên đỉnh ” …
Dirty talk vốn có nghĩa gốc là : nhơ bẩn, nhơ bẩn. Do đó, tùy từng người mà chị em chọn mức độ dơ, độ thô của từ ngữ cho tương thích với người đó .
Việc lựa chọn từ ngữ khi Dirty talk vô cùng quan trọng, nó quyết định hành động chất lượng của kỹ năng và kiến thức khẩu dâm. Chỉ 1 vài câu nói đúng ngôn từ, đúng thực trạng sẽ khiến cả 2 dễ thăng hoa hơn .

Đừng chỉ chú ý tới ngôn từ

Đây là điều chị em cần hết sức lưu ý khi dùng kỹ năng khẩu dâm. Một câu nói khơi gợi kết hợp với ánh mắt lả lơi, mơ màng hoặc hành động đụng chạm cơ thể sẽ là sự châm ngòi cho sự bùng nổ.

Dirty talk không chỉ dùng khi đang quan hệ mà nó còn được dùng với mục tiêu “ gạ gẫm ” đối phương. Ở mỗi quy trình tiến độ của “ cuộc yêu ” mà chị em hoàn toàn có thể lựa chọn từ ngữ, vận tốc, tông giọng khác cho tương thích. Càng tới cao trào thì càng ngày càng tăng mức độ để giúp cả 2 đạt khoái cảm .
phu-nu-dung-dirty-talk
Thêm một quan tâm nữa cho chị em, tùy thuộc tính cách của từng người đàn ông mà chị em chọn tông giọng cho tương thích. Có thể là tông giọng có chút can đảm và mạnh mẽ để khiêu khích hoặc chọn giọng nhẹ nhàng, làm nũng .
Tới đây thì chị em hoàn toàn có thể hiểu rõ Dirty talk là gì và nên chú ý quan tâm những gì khi khẩu dâm. Từ đó giúp chị em có thêm kiến thức và kỹ năng Dirty talk tốt nhất để cải tổ chất lượng đời sống tình dục .

Trả lời