Hướng dẫn cách hack liên quân mobile miễn phí cho Android & IOS

Hướng dẫn cách hack liên quân mobile miễn phí cho Android & IOS

Liên quân đang là trò chơi chiến thuật đồng đội phổ biến trong làng game mobile. Nhằm tạo lợi thế hơn so với người chơi khác, một số kiện tướng đã tìm đến những bản hack game. Bài viết hướng dẫn cách hack liên quân mobile bao gồm: hack maps, giảm hồi chiêu, bất tử, lag….

Tải bản hack liên quân mobile Android và iOS ở đâu ?

Liên quân mobile được phát hành thông qua Garena. Người chơi chỉ cần tìm kiếm trên CH Play hoặc App store và tải về. Nhưng bản hack liên quân thường được cung cấp từ các đơn vị không chính thống. Các đơn vị này có phần mềm riêng chuyên dùng để hack tạo ra một phiên bản Liên quân mobile hack khác hoàn toàn so với bản gốc.

Tải các phiên bản này bằng cách tìm kiếm theo từ khóa “bản hack liên quân” “phiên bản liên quân hack”, “hack liên quân mobile android”, “ hack liên quân iOS”… Từ đây, bạn sẽ tìm được hàng trăm đường link để tải các phiên bản ứng dụng khác nhau. Người tải thử một bản hack về đăng nhập và trải nghiệm.

Ưu điểm của bản hack liên quân mobile

Người chơi sử dụng bản hack có rất nhiều lợi thế so với cả đồng đội và đối thủ, những người chơi trên bản thường.

Tăng các chỉ số tướng: máu, tốc đánh, tốc độ chạy, sát thương vật lý, sát thương phép, tỉ lệ chí mạng

Giảm thời gian hồi chiêu giúp ra xả skill liên tục lên đối thủ

Dọn quái rừng, lính trên mọi đường chỉ bằng 1 hint

Tăng tốc độ farm và lên đồ nhanh hơn

Chơi không cần có root

Có thể nhìn thấy địch trên toàn bản đồ

Bắt đầu gank ở các đường sớm hơn.

Nhược điểm bản hack liên quân mobile

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng

Chơi trên bản hack hay gặp tình trạng lag game. Thêm vào đó, việc thường xuyên phải cập nhật phiên bản mới cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy bất lợi.

Đặc biệt, tất cả game thủ đều biết dùng bản hack là hành vi gian lận. Tài khoản chơi trên bản hack bị đánh giá là tài khoản gian lận. Thực tế, các bản hack được lập trình dựa trên các lỗi hệ thống để ăn cắp dữ liệu.

Khi máy chủ liên quân phát hiện lỗi, sửa lỗi và update phiên bản mới thì ứng dụng này sẽ bị vô hiệu hóa. Nick gian lận sẽ bị phát hiện và xử phạt. Tùy theo mức độ vi phạm sẽ có những mức hình phạt khác nhau. Acc có thể bị khóa trong một thời gian dài hoặc xóa vĩnh viễn.

Link tải bản hack liên quân 

Dưới đây mình xin chia sẽ cho các bạn một số link để tải bản hack liên quân mobile nhé. Lưu ý rằng, mình không dám khẳng định là các bản này có virus không.

http://123link.pw/itHu23W

https://bom.to/4pP0Hcb

https://hackgameviet.com/ ( bản có phí )

https://bom.to/nAf5cry

Chức năng bản hack liên quân mobile

Hack maps liên quân

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng

Tính năng của hack map liên quân là mang đến khả năng nhìn xuyên bản đồ. Người chơi sẽ quan sát xuyên bụi, nhìn thấy các bãi quái, động thực vật rõ ràng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn theo dõi, áp sát đối thủ vừa tránh gank vừa khiến đối phương hoảng loạn. Kết hợp thêm bản hack onehit sẽ rất phù hợp đi rừng, đi gank hay đi theo dõi kẻ địch.

Hack giảm hồi chiêu liên quân

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng

Giảm hồi chiêu xuống 0s là một tính năng cực kỳ mạnh. Vì không mất thời gian đợi hồi chiêu, game thủ có thể liên tục tung skill giúp hạ gục đối thủ nhanh hơn. Nhưng việc sử dụng tính năng này rất dễ bị phát hiện là bạn đang hack. Vì vậy, nguy cơ bị ban nick rất cao. Người chơi nên cân nhắc với chức năng này.

Hack dame

Hack dame là tăng sát thương của tướng lên cao gấp nhiều lần so với bình thường. Việc này giúp kết liễu đối thủ trong chớp mắt và chiến thắng dễ hơn, kết thúc trận đấu nhanh hơn. Hack dame áp dụng cho: sát thương phép, sát thương vật lý, tốc đánh, tốc chạy…

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng

Hack bất tử

Chức năng hack này đảm bảo sự bất tử của tướng trong game. Người chơi có trụ băng để tiêu diệt địch cũng không mất một chút máu nào. Lượng máu và lượng giáp sẽ tăng lên liên tục bù lại phần máu đã mất.

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng

Hack onehit

Bật mí bản hack liên quân mobile full chức năng mới nhất

Onehit là tính năng thú vị được nhiều người chơi yêu thích. Giúp dọn sạch quái rừng chỉ bằng một đòn, ăn hết quái rừng trong 30s. Tiêu diệt đối thủ cùng bằng một đòn, một lần gank một địch chết, một lần gank được một mạng.

Antiban

Chức năng antiban có tỷ lệ rất tốt trên 70%. Nó giúp máy chủ khó có thể phát hiện người chơi đang đăng nhập trên bản hack. Các acc sử dụng trên ba ngày đều chưa bị khóa.

Hướng dẫn cách hack liên quân

Các bước hướng dẫn để hack liên quân mobile:

Bước 1: gỡ cài đặt ứng dụng Liên quân mobile trên điện thoại

Bước 2: tải file bản hack liên quân link tải : ” https://bit.ly/2HM7fer ” 

Bước 3: khi có thông báo tải file hoàn tất, bạn mở thư mục “Download” tìm file hack vừa tải về, ấn vào chọn file

Bước 4: ấn xác nhận cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Bước 5: sau khi cài đặt bản hack thành công, mở ứng dụng hack trên điện thoại

Bước 6: đăng nhập vào nick liên quân của bạn

Bước 7: ấn chọn chức năng hack, có thể chọn một hoặc nhiều chức năng

Bước 8: luôn chọn “Antiban 100% chống khóa nick”

Bước 9: ấn “Hack ngay”

Sau khi, thực hiện thành công 9 bước trên, người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm đánh tướng trên phiên bản hack với các tính năng đã chọn trước đó.

Các ứng dụng hack liên quân có độ tinh vi rất cao. Tuy nhiên, game thủ nên hạn chế sử dụng tool hack khi chiến đấu tránh rủi ro khóa nick bởi Garena. Vì đây luôn bị coi là hành vi gian lận không được khuyến khích.

Trả lời