Hướng Dẫn Chơi Game Roblox Không Cần Tải Về, Tải Về Roblox

Hướng Dẫn Chơi Game Roblox Không Cần Tải Về, Tải Về Roblox

Game Roblox là 1 trò chơi điện tử trực tuyến có nhiều người chơi, dành cho các trẻ em, thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên. Người chơi có thể tự sáng tạo ra 1 thế giới ảo theo ý thích của bản thân. Hiện tại Roblox đã có mặt trên đa nền tảng, người chơi chỉ cần tải xuống thiết bị và chơi. Nếu bạn không muốn tải game về máy, thì có thể tham khảo cách chơi Game Roblox Không Cần Tải Về được đề cập ở dưới đây.

game-roblox-khong-can-tai-ve-1638330357-6

Vài nét về Game Roblox

Roblox là một trò chơi do Roblox Corporation phát triển, và được tạo ra bởi 2 nhà sáng lập David Baszucki và Erik Cassel. Trò chơi này chính thức được phát hành ra thị trường vào năm 2006. Tính đến năm 2020, Roblox đã có hơn 164 lượt tải xuống hàng tháng.

Bước vào trò chơi Roblox, bạn sẽ được trải nghiệm 1 vũ trũ có không gian rộng lớn và kỳ ảo. Ở đây bạn được phép làm bất cứ điều gì mà bạn tưởng tượng ra. Đồng thời cùng với hàng triệu người chơi khám phá vô số thế giới khác nhau.

huong-dan-choi-game-roblox-khong-can-tai-ve-tai-ve-roblox-5

Ở trong Roblox có vô vàn trang bị, phụ kiện, với các danh mục vật dụng đa dạng và phong phú. Giúp cho người chơi có thể vận dụng sáng tạo ra bất cứ thứ gì mà mình thích.

Chơi Game Roblox không cần tải về

Hiện tại người chơi có thể tải Roblox trên các nền tảng, gồm: Windows, MacOS, IOS, Android, Xbox One, Thực tế ảo, gameloop,… Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chơi Game Roblox trên hệ thống đám mây của PC hay trên smartphone mà không cần phải tải game và cài đặt trên thiết bị.

huong-dan-choi-game-roblox-khong-can-tai-ve-tai-ve-roblox-9

Để có thể dễ dàng chơi được game Roblox mà không cần phải tải về, trước hết bạn hãy truy cập vào trang web Now.gg và bấm vào nút “Chơi trong trình duyệt” để có thể trải nghiệm Game Roblox ngay lập tức. Trang web này cho phép người chơi có thể trải nghiệm game ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản chơi game Roblox

Đọc đến đây mà bạn vẫn chưa rõ liệu Roblox có phù hợp với phong cách của mình hay không. Vậy thì hãy tạo ngay 1 tài khoản trò chơi để có thể chơi thử miễn phí tựa game này.

huong-dan-choi-game-roblox-khong-can-tai-ve-tai-ve-roblox-2

Cách tạo tài khoản game khá là đơn giản và không hề phức tạp. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào game Roblox và bắt đầu thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản game. Cố gắng điền đầy đủ các thông tin rõ ràng và cần thiết:

  • Ngày, tháng, năm sinh.
  • Tên tài khoản
  • Mật khẩu
  • Xác nhận mật khẩu.
  • Chọn giới tính cho nhân vật

Tiếp đến hãy ấn vào đồng ý chấp nhận các điều khoản và dịch vụ của nhà phát hành trò chơi Roblox. Cuối cùng lựa chọn Sign Up.

Kiếm tiền ảo Robux khi chơi game Roblox

Robux là một đồng tiền ảo được mua bằng tiền thật. Hoặc bạn có thể kiếm được đồng tiền này thông qua việc chơi game Roblox. Chỉ bằng việc chơi game mỗi ngày trên điện thoại, là bạn có cơ hội kiếm được tiền thật. Hoặc là bạn đăng nhập vào game trên máy tính bằng tài khoản đã sử dụng trước đó.

huong-dan-choi-game-roblox-khong-can-tai-ve-tai-ve-roblox-1

Dưới đây là 1 số mẹo chơi Roblox giúp bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền Robux:

Di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng các phím tắt. Một số phím tắt điều khiển nhanh nhân vật trong game:

  • W: Tiến lên
  • S: Lùi xuống dưới
  • B: Di chuyển qua phía bên trái
  • D: Đi sang phải
  • Spacebar: Nhảy

Làm sao để nhận được Clothes với Game Pass?

Với số tiền Robux và Tix mà bạn đang có trong tay, bạn có thể sử dụng chúng để mua đồ trong Roblox. Có thể mua quần áo hay là mua các vật phẩm có trong Catalog here. Hay là mua thẻ thành viên trong Builders Club.

huong-dan-choi-game-roblox-khong-can-tai-ve-tai-ve-roblox-3

Builders Club là tính năng được phê duyệt bởi người kiểm duyệt, với mục đích ngăn chặn những điều không tốt sẽ xảy ra trong cửa hàng. Nếu may mắn trở thành một trong những thành viên của Builders Club. Thì người chơi đó sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có trong gam Roblox.

Để có thể nhận được Game Pass trong game. Bạn chỉ cần ấn vào nút “MUA” và chờ màn hình hiển thị hộp thoại Dialog. → Sau đó lại ấn vào “MUA“. → Thoát khỏi trò chơi và đăng nhập lại. Như vậy là bạn đã thành công trong việc sở hữu Game Pass.

Video hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản Roblox

Như vậy đã giải đáp cũng như hướng dẫn cách Chơi Game Roblox Không Cần Tải Về. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có được những giây phút chơi game vui vẻ. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều tải game hay mới khác.

Trả lời