Shop Acc Liên Quân 9k – Thử Vận May 9k Liên Quân 50% Trúng

Shop Acc Liên Quân 9k – Thử Vận May 9k Liên Quân 50% Trúng

Shop acc liên quân 9k uy tín giá rẻ. Thử vận may 9k liên quân tỷ lệ trúng acc vip cực kì cao. Với 4 năm kinh doanh trong những lĩnh vực liên quân mobile chúng tôi cam kết với bạn rằng :
  • 10% tỷ lệ trúng acc liên quân vip : có trang phục hoặc tướng hoặc rank cao
  • 20% tỷ lệ trúng acc liên quân ngẫu nhiễn : cùi – trung bình – vip
  • 100% acc 9k liên quân mobile trắng thông tin

 SHOP ACC LIÊN QUÂN 20K hot

CÓ NÊN MUA ACC LIÊN QUÂN 9K KHÔNG ?

Theo kinh nghiệm của hầu hết người chơi đã lên mức rank Cao Thủ. Thì nếu muốn leo rank dễ dàng hơn, bạn cần phải có bảng ngọc thật chuẩn tương ứng với từng loại tướng.

Cùng với đó chính là phải sở hữu nhiều tướng có thể đi nhiều vị trí khác nhau trong team. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn và dễ dàng giành chiến thắng hơn trong mỗi trận đấu.

mua acc liên quân 9k

Với những bạn mới chơi thì làm sao có thể sở hữu được nhiều tướng và đầy đủ ngọc ? Đối với những acc liên quân tự cày thì phải mất 6 tháng đến 1 năm, mới có thể đáp ứng được các điều kiện trên. Nhưng con đường Cao thủ Liên Quân sẽ dễ dàng hơn với sự “trợ giúp” của những shop bán acc Liên Quân 9K.

Thông qua việc mua acc liên quân 9K bạn sẽ có cơ hội sở hữu những acc liên quân vip. Nhưng đồng thời cũng sẽ có khả năng mắc phải “bẫy” của những shop nick Liên Quân 9K lừa đảo

Bởi thế mà câu hỏi mua acc Liên Quân 9k uy tín và chất lượng ở đâu. Luôn là vấn đề được anh em quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy nên mua acc Liên Quân 9K ở đâu? Hãy tiếp tục theo dõi để tìm ra nơi uy tín nhất bạn nhé!

HÌNH THỨC CÁC SHOP BÁN ACC LIÊN QUÂN 9K – THỬ VẬN MAY 9K LIÊN QUÂN LỪA ĐẢO

Đối với những anh em game thủ đã chơi nhiều tựa game trong nhiều năm. Thì có lẽ đã biết được phần nào những hình thức lừa đảo của các shop thử vận may 9k Liên Quân.

1. SHOP ACC LIÊN QUÂN 9K DÙNG QUẢNG CÁO ADS ĐỂ LỪA ĐẢO

Các shop bán acc liên quân 9k này sẽ sử dùng hình thức quảng cáo ads. Để được hiển thị trước những bạn có nhu cầu mua acc liên quân 9k, và 80% các shop acc LQ 9k này đều là lừa đảo nhé

shop liên quân 9k lừa đảo

Thông qua dịch vụ mua acc LQ 9k của các shop acc liên quân 9k,  bạn sẽ được thử nhân phẩm của mình cao đến đâu. Phần thưởng cao nhất mà các shop treo là nhận được acc Liên Quân với đầy đủ tướng, ngọc, trang phục (cả các trang phục giới hạn),…

Nhưng cũng chính vì chỉ với 9K mà rất nhiều shop đã lợi dụng điều này đánh vào tâm lý ham rẻ của người chơi.

Rất nhiều người chơi tham gia thử vận may 9k liên quân, cứ thử hoài thử mãi. Nhưng chỉ hiện lên thông báo: “Chúc bạn may mắn lần sau”, hay những câu tương tự vậy. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên của những shop acc liên quân 9k lừa đảo.

Thậm chí có những shop bán nick Liên Quân 9K “cao tay” hơn khi liên tục cho người chơi trúng acc. Nhưng chớ có mà vui mừng bởi khi vào kiểm tra thông tin tài khoản đã bị liên kết với bên thứ 3. Điều này đồng nghĩa với việc đã bị người khác quản lý.

Cho dù bạn có cố gắng đổi mật khẩu thì mãi chẳng thể nào thuộc về mình. Hay một trường hợp khác, acc liên quân 9k mà bạn nhận được hoàn toàn trắng thông tin. Nhưng đến khi vào game lại ngỡ ngàng bởi chẳng có gì ngoài vị tướng Valhein.

Thông qua những điều trên bạn có thể thấy “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông là nhiều”. Thủ đoạn của các shop acc liên quân 9k lừa đảo người chơi là vô cùng đa dạng. Hãy tự bảo vệ bản thân trước khi quá muộn!

SHOP BÁN ACC LIÊN QUÂN 9K UY TÍN 

Shop bán acc Liên Quân 9k  chính là sự lựa chọn của hàng ngàn game thủ trong suốt 5 năm qua. Tên tuổi  đã được xây dựng từ những ngày đầu các tựa game khác được ra đời như: Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Ngọc Rồng Online,…

Bên cạnh việc cung cấp đến anh em những acc Liên Quân cực kỳ chất lượng với giá thành vô cùng rẻ.  còn mở ra một sân chơi mới giúp các anh em game thủ có thể thử nhân phẩm của mình thông qua tiện ích Thử vận may 9k Liên Quân.

Đây chỉ một dịch vụ mang tính giải trí, nhằm giúp anh em có thể nhận được acc liên quân mà ai cũng hằng ao ước.

CAM KẾT KHI MUA ACC LIÊN QUÂN 9K TẠI SHOP 

  • Những acc liên quân 9k bán ra 100% acc trắng thông tin.. Bởi mục đích mà chúng tôi nhắm đến chính là : Trở thành shop bán acc liên quân 9k uy tín chất lượng số 1 Việt Nam
  • Hoàn tiền nếu giao dịch mua acc liên quân 9k bị lỗi
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong tuần

bảo hành mua acc liên quân 9k

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA ACC LIÊN QUÂN 9K

B1: Đăng ký tài khoản

Trên màn hình sẽ xuất hiện chữ Đăng Ký. Sau đó điền các thông tin cần thiết như: Tên tài khoản – Địa chỉ email – Mật khẩu

Một vài lưu ý cho những bạn lần đầu đăng ký tài khoản

– Để độ bảo mật được tối ưu nhất, tuyệt đối không điền email ảo hoặc email của người thân, bạn bè vào mục Email.

– Về vấn đề Mật khẩu, hãy thiết lập những mật khẩu có độ bảo mật Mạnh. Đó là mật khẩu có 6 ký tự trở lên, bao gồm cả Chữ hoa, Chữ thường và Con số.

B2: Nạp tiền

Để mua acc Liên Quân 9K hay sử dụng những tiện ích dịch vụ khác trên , bạn cần phải nạp tiền vào trang web. Hãy ấn vào thanh Menu để đến trang Nạp tiền.

Tại đây bạn hãy chọn và đầy đủ các thông tin:

– Loại thẻ

– Mệnh giá ( sai mệnh giá = mất thẻ )

– Số seri

– Mã số thẻ

Lưu ý : Nghi đúng mệnh giá – sai mệnh giá = mất thẻ

B3: Tiến hành chọn shop acc Liên Quân 9K

Bạn hãy vào mục shop acc liên quân 9k uy tín giá rẻ và tiến hành sử dụng dịch vụ thử vận may 9k Liên Quân. Nếu bạn trúng acc thì hệ thống tự động gửi tài khoản, mật khẩu.

Để kiểm tra chi tiết, bạn hãy truy cập vào chi tiết Đơn Hàng. Tại đây sẽ hiển thị thông tin liên quan đến các khoản giao dịch của bạn

Sau khi đã nhận được thông tin của acc liên quân 9k (ID và Mật khẩu), chúng tôi khuyến khích bạn nên đổi mật khẩu. Hãy yên tâm những acc tại đều là acc liên quân 9k trắng thông tin.

Và một khi bạn đã mật khẩu mới thì bạn đã hoàn toàn chủ sở hữu của acc liên quân 9k đó. Còn nếu chưa hay có những thông tin sai lệch gì thì hãy báo ngay về tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Trả lời