Tải Hoidap247: Hỏi đáp bài tập nhanh, chính xác, miễn phí

Tải Hoidap247: Hỏi đáp bài tập nhanh, chính xác, miễn phí

Hoidap247 là ứng dụng hỏi đáp bài tập tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng đặt câu hỏi bằng cách soạn câu hỏi hoặc gửi hình ảnh rất thuận tiện.

Hoidap247: Hỏi đáp bài tập nhanh, chính xác, miễn phí

Hoidap247 : Hỏi đáp bài tập nhanh, đúng chuẩn, miễn phí

I. Thông tin ứng dụng Hoidap247

II. 7 tính năng chính của ứng dụng Hoidap247

1. Hỏi đáp mọi vấn đề liên quan môn học

Nếu gặp yếu tố vướng mắc nào tương quan đến môn học mà bạn cần tìm tương hỗ thì hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, chụp bài tập gửi lên nhờ mọi người giải đáp. Tuy nhiên hãy chia nhỏ câu hỏi, không nên nhu yếu giải hàng loạt đề. Với mỗi câu hỏi như vậy bạn phải bỏ ra số điểm nhất định. Điểm này bạn hoàn toàn có thể kiếm bằng cách tương hỗ những bạn khác, điểm danh hằng ngày .

Hỏi đáp mọi vấn đề liên quan môn học

Hỏi đáp mọi yếu tố tương quan môn học

2. Tìm kiếm câu hỏi, vấn đề thắc mắc nhanh chóng

Ứng dụng Hoidap247 tương hỗ bạn tìm kiếm bất kể vướng mắc nào tương quan đến môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện tại có hai tính năng là tìm nội dung tương quan hoặc tìm theo ID câu hỏi. Nếu không tìm thấy câu hỏi tương tự như thì bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi .

Tìm kiếm câu hỏi, vấn đề thắc mắc nhanh chóng

Tìm kiếm câu hỏi, yếu tố vướng mắc nhanh gọn

3. Lọc câu hỏi phù hợp với nhu cầu

Với công dụng lọc câu hỏi theo trạng thái câu hỏi, lớp và môn học sẽ lọc ra khoanh vùng phạm vi thắc mắc tương thích hơn với nhu yếu từng người. Bằng cách lướt đọc những câu hỏi này sẽ giúp bạn mạng lưới hệ thống lại kiến thức và kỹ năng của mình, ôn luyện một cách tốt hơn. Vì chẳng may sẽ có những kỹ năng và kiến thức cơ bản mà bạn lại chủ quan nên không nhớ, hay những kỹ năng và kiến thức mới mà bạn chưa biết đến .

Lọc câu hỏi phù hợp với nhu cầu

Lọc thắc mắc tương thích với nhu yếu

4. Cho phép chụp ảnh bài tập tải lên để nhờ trợ giúp

Một trong những tính năng rất hay trên ứng dụng Hoidap247 là được cho phép chụp ảnh, gửi hình ảnh bài tập lên nhờ tương hỗ thay vì phải gõ lại từng chữ rất mất thời hạn. Chưa kể có những công thức toán học rất phức tạp, nếu gõ lại thì hoàn toàn có thể gây khó hiểu và không được giải đáp nhanh .

Cho phép chụp ảnh bài tập tải lên để nhờ trợ giúp 

Cho phép chụp ảnh bài tập tải lên để nhờ trợ giúp

5. Theo dõi câu hỏi cùng chủ đề mà mình đang quan tâm

Cộng đồng hỏi đáp trên ứng dụng Hoidap247 rất phần đông, thế nên số lượng câu hỏi cực kỳ lớn. Nếu phát hiện câu hỏi nào giống như yếu tố mà bạn đang vướng mắc thì hoàn toàn có thể theo dõi thắc mắc này. Khi có người giải đáp thì bạn sẽ nhận được thông tin .

Theo dõi câu hỏi cùng chủ đề mà mình đang quan tâm 

Theo dõi câu hỏi cùng chủ đề mà mình đang chăm sóc

6. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc đua top nhận thưởng

Các thành viên tích cực giải đáp vướng mắc của bất kể ai trên ứng dụng Hoidap247 sẽ được nhận điểm thưởng. Tuy nhiên câu vấn đáp phải dễ hiểu, không sao chép từ ai đó, không vấn đáp sơ sài, không spam. Điểm này dùng để xếp hạng thành viên với nhau. Thông thường cứ khoảng chừng một tháng sẽ triển khai thống kê và trao thưởng cho những thành viên tích cực nhất .

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc đua top nhận thưởng

Hỗ trợ giải đáp vướng mắc đua top nhận thưởng

7. Điểm danh mỗi ngày nhận quà hấp dẫn

Khi đăng nhập vào ứng dụng Hoidap247 và điểm danh hằng ngày thì bạn sẽ có thời cơ nhận được những phần thưởng rất ý nghĩa như móc khóa, sổ tay, mũ, vở, bình giữ nhiệt, bộ sticker, điểm thưởng. Nhờ vậy sẽ tạo động lực giúp những bạn học tập tốt hơn .

Điểm danh mỗi ngày nhận quà hấp dẫn

Điểm danh mỗi ngày nhận quà hấp dẫn

Với nhiều tính năng như đặt câu hỏi, tìm kiếm câu hỏi vướng mắc tương quan, lọc thắc mắc, theo dõi câu hỏi đúng với yếu tố mình đang chăm sóc, chụp ảnh bài tập đăng lên nhờ tương hỗ, ứng dụng Hoidap247 mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người học từ lớp 1 đến lớp 12. Hãy tải ngay ứng dụng về máy và để lại phản hồi bên dưới về thưởng thức của bạn như thế nào nhé!

Trả lời