Top 5 Ứng Dụng Hay Cho Samsung J7, Ứng Dụng Hay Cho Samsung J7 2016 Bạn Nên Biết

Các tính năng của Samsung Galaxy j7 Prime có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Chế độ sử dụng song song 2 tài khoản mạng xã hội

Trong thời văn minh, mạng xã hội là yếu tố không hề thiếu. Những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tumbler hay Instagram đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng điện thoại cảm ứng. Cũng không ít người dùng chiếm hữu đồng thời hai thông tin tài khoản khác nhau .

Với điện thoại J7 Prime, người dùng có thể song song hoạt động ở hai tài khoản mạng xã hội cùng một lúc. Để thực hiện, người dùng chỉ cần vào phần Cài đặt và chọn tính năng nâng cao. Trong tính năng đó, click chọn Dual Messenger. Tại đây sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng ứng dụng OTT và mạng xã hội có trên máy.

2. Game Tool

Đối với những game thủ hay tình nhân game thì Game Tool trên Galaxy J7 Primechính là tính năng có ích nhất. Hiện nay, những dòng điện thoại thông minh thường thì sẽ luôn hiển thị thông tin hoặc cuộc gọi trên thanh trạng thái. Các thông tin này hoạt động giải trí kể cả khi người chơi đang chơi game. Điều đó mang đến sự phiền phức nhất định .Tuy nhiên bạn đã hoàn toàn có thể vô hiệu cảm xúc không dễ chịu khi chơi game với tính năng Game Tool. Trong thời hạn này mọi thông tin điện thoại cảm ứng sẽ được chặn giúp người chơi trọn vẹn thư giãn giải trí và tập trung chuyên sâu vào trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng cũng có nhiều tùy chỉnh nâng cao mang lại sự tự do cho người dùng .

3. Chụp ảnh màn hình nhiều trang

Chụp màn hình hiển thị là thao tác thông dụng nhiều người dùng điện thoại thông minh thường thực thi mỗi ngày. Các tính năng chụp màn hình hiển thị truyền thống lịch sử thường có điểm yếu kém là chụp một bức duy nhất. Thay vào đó, Galaxy J7 Prime được trang bị tính năng chụp hình nhiều trang .Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể tự do cap lại bức ảnh trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Nó đặc biệt quan trọng hữu dụng khi bạn muốn triển khai một bài viết dài trên website hoặc NewFeed Facebook .

Cách thực hiện tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần ấn tổ hợp hai phím là nguồn và giảm âm lượng. Sau khi chụp xong hãy click chọn biểu tượng chụp cuộn trong màn hình.

*Cách chụp ảnh màn hình hiển thị Samsung J7 Prime

4. Phím home ảo đa chức năng

Người dùng có thể khởi động phím Home ảo một cách đơn giản. .Đầu tiên, hãy chọn Cài đặt. Sau đó, ấn vào hỗ trợ. Chọn Thao tác và tương tác.

Trong phần Thao tác và tương tác, người chơi cần bật menu hỗ trợ. Từ đó bạn đã sử dụng được phím Home ảo rồi đấy. Với phím này bạn có thể thực hiện những động tác như khóa điện thoại, chụp ảnh màn hình, tắt thông báo mạng xã hội… đều được. Cách điều khiển tương tự với Touch Bar trên laptop.

Cùng thực thi theo những thao tác dưới đây, bạn sẽ kích hoạt được phím trang chủ ảo trên Samsung J7

Từ màn hình chính, nhấn vào Cài đặt

Menu Cài đặt mở ra, bạn chọn Hỗ trợ

Tiếp theo bạn chọn Thao tác và tương tự

Tại Menu hỗ trợ, nhìn về góc trên cùng tay phải bạn kích hoạt “Bật”. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công phím Home ảo.

5. Tính năng tạo tệp GIF nhanh 

GIF là dạng ảnh động. Trên Samsung Galaxy J7 Prime người dùng hoàn toàn có thể tạo tệp GIF tương đối đơn thuần. Hãy sử dụng nguyên vật liệu chính là những bức ảnh thương mến .

Đầu tiên, hãy vào thư viện và chọn các tấm ảnh đẹp nhất hay ấn tượng nhất. Chọn Ảnh động. Sau đó chọn Giao diện. Lúc này giao diện tạo ảnh GIF sẽ xuất hiện. Bạn có thể điều chỉnh mọi thông số của ảnh như tốc độ ảnh GIF, khung, trang trí các sticker vui nhộn, viết chữ,…

*

6. Tính năng chụp ảnh nâng cao mang lại chất lượng hình ảnh tốt

Chụp ảnh là nhu yếu chung của những người dùng điện thoại cảm ứng J7, đặc biệt quan trọng là phái nữ. Những bức ảnh rõ nét và tươi tắn luôn có sức lôi cuốn nhất định so với người xem. Đối với điện thoại thông minh thì Camera chính là yếu tố quyết định hành động chất lượng bức ảnh. Camera và tính năng càng hạng sang thì ảnh càng rõ ràng .Điểm đặc biệt quan trọng trên chiếc điện thoại thông minh này là tính năng lấy nét Selfie. Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể chuyển tông màu chủ yếu sang màu vàng. Sau đó, hãy triển khai tạo dáng. Ống kính mát ảnh sẽ làm mờ hậu cảnh phía sau giúp bạn có được bức ảnh xóa phông đẹp tỏa nắng rực rỡ .Đối với camera trước, bạn hãy chọn tính năng Lấy nét động ( Live Focus ). Đây là tính năng giúp tăng năng lực nhận ra và tránh vỡ nét khi chụp ảnh. Tuy nhiên người dùng cần đứng cách điện thoại cảm ứng một khoảng chừng từ 1 đế 1,5 m để bảo vệ .

Một vài tính năng chụp ảnh điển hình nổi bật của Samsung J7 Prime

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

7. Chế độ S-Bike độc đáo

Chế độ S-Bike được Samsung sở hữu độc quyền rất tiện lợi và an toàn khi bạn đang bận di chuyển bằng xe máy. Khi khởi động chế độ này, điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime sẽ yêu cầu người gọi để lại lời nhắn hay tự động trả lời với mẫu văn bản mà bạn cài đặt từ trước. Nếu cuộc gọi khẩn cấp thì S-Bike sẽ yêu cầu làm theo hướng dẫn để điện thoại rung và đổ chuông. Đây là tính năng hay của Galaxy J7 Prime mà Samsung đã trang bị bảo vệ tối đa sự an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Manage Your Device Files Easily With File Commander Premium In Accessible Way

Trên đây là những thông tin về những tính năng điển hình nổi bật trên Samsung J7 Prime. Chúc những bạn có những thưởng thức tuyệt vời trên dế cưng của mình .

Trả lời