Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Cho Android Đơn Giản Nhất

Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Cho Android Đơn Giản Nhất

Tải phim trên điện thoại di động là một trong những nhu cầu phổ biến đối với rất nhiều người. Điện thoại Android hoặc iPhone thường không hỗ trợ tải phim và video về điện thoại, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải phim về một cách dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng tải phim trên điện thoại tốt nhất 2018.

Bạn đang xem : Ứng Dụng Tải Phim Cho Android

TOP 5 ứng dụng tải phim trên điện thoại cực tiện lợi

Dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng tải phim trên điện thoại miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng tải phim về điện thoại. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên xem điện thoại trong những điều kiện thiếu sáng thì không thể bỏ qua 5 cách sẽ giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng điện thoại.

1. IDM+ Download Manager free

*

Một ứng dụng tải phim trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. IDM+ Download Manager free cho phép tải phim về một cách dễ dàng, có thể vượt qua được tường lửa, không cần đăng nhập. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa nhiều quảng cáo, có thể gây khá nhiều phiền phức cho người sử dụng.

2. Free Video Downloader:

Free Video Downloader là ứng dụng tải phim trên điện thoại không hề bị chặn bởi tường lửa của các mạng xã hội như Facebook, Istagram, Tumbrl, Twitter…

*Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là không hề tải phim có bản quyền trên youtube. Mặc dù vậy, người người vẫn sử dụng Free Video Downloader để tải phim và video trên điện thoại di động .

3. Advanced Download Manager:

Advanced Download Manager là một ứng dụng tải phim trên điện thoại để tải video, phim trên điện thoại với khả năng tải 3 video cùng lúc, cắt video thành 9 phần để tải xuống một cách nhanh chóng.

Xem thêm : Chuyển Dạ Không Ra Máu Báo Bao Lâu Thì Sinh, Ra Máu Báo Bao Lâu Thì Sinh

*Ứng dụng này hoàn toàn có thể tải phim từ bất kể đường link nào, chỉ cần có chứa file dạng video. Ngoài ra, Advanced Download Manager tự động hóa quản trị trình duyệt, giao diện hiển thị đơn thuần, được cho phép bạn tải video một cách đơn thuần .

4. VidMate – HD video downloader:

Đây là một trong những ứng dụng tải phim trên điện thoại được đánh giá cao và nhiều người sử dụng. VidMate – HD video downloader không chỉ cho phép tải video một cách dễ dàng mà còn cho phép chuyển video sang đuôi mp3 khá tiện lợi, thích hợp với nhiều người thích tải nhạc về điện thoại

*

5. Free Video Downloader Plus:

Sở hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật nhưng VidMate – HD video downloader vẫn có nhiều hạn chế khi không hề tải video ở những website có bản quyền, 1 số ít website cũng chặn ứng dụng này .Free Video Downloader Plus là một ứng dụng tải phim can đảm và mạnh mẽ dành chỉ có trên hệ điều hành quản lý iOS. Nó được cho phép người sử dụng tải phim và video từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều định dạng thông dụng như MP4, 3GP, MOV, MPEG …

*Khác với nhiều ứng dụng tải video trên điện thoại di động, bạn hoàn toàn có thể tạm ừng hoặc liên tục quy trình tải về mà không gặp bất kể yếu tố gì khó khăn vất vả. Giao diện tải về khá đơn thuần, thuận tiện sử dụng, ngay cả ở lần tiên phong sử dụng .

Ngoài việc tải video về điện thoại, nếu như bạn thường xuyên xem video trên Youtube thì không thể không tìm hiểu 2 cách xem video Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin điện thoại cực hiệu quả.

Trên đây là những ứng dụng tải phim miễn phí trên điện thoại di động tốt nhất. Hãy cài đặt và trải nghiệm những gì tốt nhất mà các ứng dụng này mang lại các bạn nhé…

Trả lời